Cách phân biệt mực in thật chính hãng với mực in giả

Cách phân biệt mực in thật chính hãng với mực in giả. Đây là điểm rất quan trọng trong việc sử dụng máy in và máy photocopy. Vì trên thị trường hiện muôn vàn người thay với các mức giá mực in khác nhau. 70k, 75k, 80-100k . Không biết thế nào để lần với người thường.
Cách phân biệt mực in thật chính hãng với mực in giả
Cách phân biệt mực in thật chính hãng với mực in giả

Mực in thật chính hãng với mực in giả

Để có thể phân biệt được mực in thật và mực in giả thì cách tốt nhất là bạn nên lưu ý đến các khuyến nghị của các nhà sản xuất chính hãng được đưa ra. HP là một thương hiệu lớn trong ngành in ấn, họ đã đưa ra những biện pháp phân biệt mực in thật – giả nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Dưới đây là những cách phân biệt mà bạn nên nắm vững.
Cách phân biệt mực in thật chính hãng với mực in giả
Cách phân biệt mực in thật chính hãng với mực in giả

Cách kiểm tra dãy chữ số trên các tem dán giúp người dùng biết đâu là mực in thật và giả. Các hộp mực in HP chính hãng đều hiện diện 3 con tem ở các cạnh, mỗi tem bao gồm 10 chữ số và cả 3 con tem đều có dãy số này giống nhau. Nếu bị sai 1 số thì đó có thể là mực in giả

Khách hàng nên làm gì để biết mực thật?

Đầu tiên, khi mua mực in bạn nên kiểm tra mã sản phẩm. Hiện nay, công nghệ phát triển cho nên bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình để quét mã QR trên những chiếc tem an ninh được dán trên sản phẩm. Người dùng có thể tải các ứng dụng quét mã QR trên ứng dụng Apple App Store và Google Play, hoặc có thể truy cập http://hp.com/go/ok để kiểm tra mã mực in chính hãng.
Nếu bạn tinh mắt thì việc nhìn tem an ninh cũng sẽ giúp bạn phát hiện ra những hộp mực giả. Bạn cần để ý thật kỹ những chiếc tem xem có phát hiện ra việc bóc ra dán lại hay không. Ngoài ra, khi nghiêng hộp mực từ trước ra sau thì trên tem sẽ thấy được chữ OK và dấu tick chuyển động ngược chiều nhau. Còn nếu nghiêng từ phải qua trái thì ngoài chữ OK vẫn được thấy thì dấu tick lại chuyển động cùng chiều nhau.
Ngoài những cách tự phân biệt trên thì bạn cũng cần lựa chọn các nhà đại lý phân phối các sản phẩm máy in, mực in chính hãng. Việc làm này sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng của những hộp mực in.

Với các đơn vị phân phối

Bạn nên cảnh giác trước những lời mời chào với hợp đồng quy mô lớn và giá rẻ bất ngờ. Nhiều nhà phân phối sẽ bị hấp dẫn bởi những lời mời chào có cánh mà nhập về lô hàng kém chất lượng khiến công việc kinh doanh ngày càng trì trệ. Thông thường các trường hợp chào mời mua mực in giả mạo luôn đưa ra giá thấp đáng ngờ so với các nhà cung cấp khác.
Bao bì của các sản phẩm hàng giả cũng thường không được chau chuốt. Có khá nhiều thực tế cho thấy bao bì hàng giả in sai chính tả, hình ảnh mờ hoặc méo, không có tem an ninh, … Trong khi đó, bao bì của những sản phẩm chính hãng được nhà sản xuất mất khá nhiều công sức và tiền bạc từ khâu thiết kế cho đến khâu lựa chọn chất liệu và in ấn.
Bạn cũng có thể ngửi qua hộp mực bởi mực in các cơ sở sản xuất hàng giả thường dùng dầu làm chất tẩy rửa cho nên sản phẩm vẫn còn vương lại mùi dầu. Và việc kiểm tra hộp mực thấy có hiện tượng rò rỉ thì cũng là một dấu hiệu cho thấy đó không phải là mực in chính hãng.

Nơi mua và thay mực in Chính Hãng tại Hà Nội

Công ty Văn Phòng Phẩm Thanh Bình xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công tới quý  khách hàng .   Công ty Văn Phòng Phẩm Thanh Bình hiện là nhà phân phối sỉ và lẻ trọn gói các mặt hàng văn phòng phẩm và Thiết bị văn phòng trên phạm vi toàn miền Bắc . Các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng, đa dạng về chủng loai và cạnh tranh về giá cả. Đặc biệt Mực In của chúng tôi chỉ sử dụng 100% mực in chính hãng, tỉ lệ chuẩn. Giá cả có thể cao hơn thị trường 5-10% nhưng khẳng định 100% là chuẩn.
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn