Cho thuê máy in công nghiệp – Cho thuê máy in giá rẻ tại Thanh Xuân, Thường Tín

Cho thuê máy in công nghiệp – Cho thuê máy in giá rẻ tại Thanh Xuân, Thường Tín. Cho thuê máy in đã trở thành dịch vụ không thể thiếu trong thời đại ngày nay, với chi phí hợp lý cũng như tính hiệu quả, chính xác trong công việc.

Cho thuê máy in công nghiệp - Cho thuê máy in giá rẻ tại Thanh Xuân, Thường Tín
Cho thuê máy in công nghiệp – Cho thuê máy in giá rẻ tại Thanh Xuân, Thường Tín

Máy in công nghiệp là gì?

Nhiều người vẫn chưa biết máy in công nghiệp là gì? Và nó khác gì so  với máy in offset truyền thống? Thì đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Máy in công nghiệp là loại máy in được chế tạo ra cho mục đích in với số lượng lớn, tốc độ in nhanh, từ đó cho ra các sản phẩm in có giá thành thấp. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho máy in công nghiệp cũng khá cao.
Máy in công nghiệp là dạng máy in  phục vụ cho ngành công nghiệp quảng cáo, in ấn, trang trí nội ngoại thất, gia công nghành tủ nhựa, nhôm, kính, in ốp điện thoại,….
Sự nâng cấp của máy in công nghiệp ngày nay đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển đột phá trong ngành quảng cáo. Bởi vì thế, nếu là một nhà quảng cáo, trang trí nội ngoại thất thì nhất định bạn không thể thiếu cho mình được một con máy in công nghiệp khổ lớn chất lượng để có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất có thể.

Lợi ích của hoạt động dịch vụ cho thuê máy in

Công nghệ hiện đại đồng nghĩa với việc các loại máy dần dần được phát triển và cải tiến, do đó thay vì phải mua mới, cập nhật công nghệ để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong công việc thì giờ đây việc sử dụng và tìm tới dịch vụ cho thuê máy in là sự lựa chọn hợp lý rất đáng cân nhắc.

Hơn nữa, so với việc mua máy mới thì chi phí dịch vụ này rẻ gấp nhiều lần giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho công ty, doanh nghiệp đặc biệt những nơi có quy mô nhỏ không đủ tài chính để chi trả cho vấn đề này.

Ngoài ra, hầu hết các cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê máy in đều đáp ứng đầy đủ những loại máy có chất lượng tốt, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau,…

Thời gian lựa chọn thuê cũng linh động, tùy thuộc vào nhu cầu, tính chất công việc của bạn để thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Và nếu bạn đang lo lắng băn khoăn rằng không biết nên chọn loại máy nào thì đừng quá lo lắng, bởi đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn, giới thiệu cũng như hỗ trợ chuyên môn khác để bạn có thể sở hữu ngay mẫu máy phù hợp, tiết kiệm nhất.

Vừa tiết kiệm chi phí cho công ty vừa đảm bảo hiệu quả trong công việc, dịch vụ cho thuê máy in chắc chắn sẽ đáp ứng những tiêu chí này cũng như nhiều lợi ích to lớn khác. Hãy tham khảo và trải nghiệm những tiện ích, giá trị khi sử dụng dịch vụ này ngay nào!.

Quý khách hàng thuê máy in sử dụng cho công việc gì?

 • Quý khách hàng đang cần thuê loại máy in cho công việc gì với tần suất sử dụng ra sao? Tính năng chính là dùng để in cơ bản hay in màu hoặc sử dụng với nhiều tính năng khác. Thanh Bình sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách hàng model máy in nào phù hợp với công việc của quý khách.
 • Nếu quý khách hàng chỉ thuê máy in để phục vụ cho công việc in giấy tờ ở công ty, thì quý khách hàng nên thuê các dòng máy in trắng đen để tiết kiệm chi phí.
 • Còn nếu quý khách hàng dùng để in các ấn phẩm có màu sắc, mẫu mã bao bì làm demo thì quý khách hàng nên dùng các loại máy in màu.

Báo giá cho thuê máy in phụ thuộc nhu cầu gì?

 • Khả năng in màu hay in đen trắng: Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng trong công việc của bạn, nếu khả năng in màu và chất lượng quan trọng đối với nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp thì chi phí thuê sẽ tăng so với loại đen trắng. Bởi bên trong của loại máy in màu kết cấu, chất lượng hộp mực có phần giá nhỉnh hơn.
 • Tốc độ in: Nếu cần in tài liệu với số lượng lớn cần phải chọn đến những mẫu máy đáp ứng tiêu chí này, giá thuê sẽ có phần cao hơn nhưng hiệu quả công việc được nâng lên gấp nhiều lần.
 • Công ty, doanh nghiệp cần chức năng gì? – Ví dụ như: chức năng quét,…

Dịch vụ cho thuê máy in tại Thanh Bình:

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho thuê máy in:

+  Máy cho thuê là máy mới 90 – 95%.

+  Đầy đủ tính năng hiện đại như: Copy, In, Scan, Fax.

+  Luôn đảm bảo bản chụp rõ, đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng.

+  Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 2h kể từ khi báo sự cố.

+  Nếu sau 48h không khắc phục được sự cố sẽ thay thế máy khác.

+  Có hóa đơn VAT cho khách hàng.

Tính năng Kỹ thuật của máy Photocopy cho thuê: 

+  Màn hình điều khiển cảm ứng LCD, thân thiện với người sử dụng.

+  Có sẵn chức năng nạp và đảo bản gốc tự động.

+  Có sẵn chức năng đảo mặt bản sao (in, copy 2 mặt).

+  Có sẵn chức năng chia bộ điện tử: 999 bộ.

+  Kết nối in Laser mạng, Scan mạng, Fax.

+  Tốc độ in và sao chụp: 30, 35, 45, 50, 75 bản / phút.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu thuê máy in. máy photocopy – cho thuê máy photocopy tại thanh xuân:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn