Cho thuê máy Photocopy RICOH , Fuji Xerox chính hãng tại các khu công nghiệp huyện Đông Anh

Cho thuê máy Photocopy RICOH , Fuji Xerox chính hãng tại các khu công nghiệp huyện Đông Anh. Nằm trong chuỗi các dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà NộiCho thuê máy Photocopy RICOH ,✅  Fuji Xerox chính hãng tại các khu công nghiệp huyện Đông Anh như Khu Công nghiệp Quang Minh✅ , Khu công nghiệp Thăng Long tại Hà Nội. cho thuê máy photocopy tại hà nam. Cho thuê máy photocopy Thanh Bình chỉ tập trung vào 2 dòng hàng đầu là Ricod và Fuj. Nên thời gian support và hỗ trợ cực kì chuyên sâu. Nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cho thuê máy Photocopy RICOH , Fuji Xerox chính hãng tại các khu công nghiệp huyện Đông Anh
Cho thuê máy Photocopy RICOH , Fuji Xerox chính hãng tại các khu công nghiệp huyện Đông Anh

Chúng tôi cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp huyện Đông Anh

Với các khu công nghiệp , các văn phòng thường dùng các máy photo công suất lớn. Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy photocopy cho doanh nghiệp lớn tại các khu công nghiệp hoặc thuê cho nhiều phòng ban. Hãy đến với Thanh Bình , với dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sau đây là những lí do bạn nên chọn Thanh Bình  làm giải pháp cho văn phòng của bạn:
 

Chúng tôi là công ty cho thuê photocopy uy tín lâu năm- nhiệt tình

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thanh Bình  được xem là giải pháp toàn diện, siêu tiết kiệm dành cho doanh nghiệp của bạn hay các cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh, hay công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam.
 
Chúng tôi tập trung vào 2 dòng máy tốt nhất là Fuji xeror và RICOH .Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê máy photocopy sẽ giúp làm hài lòng mọi quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình, giúp cho việc quản lý máy photocopy của quý khách trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn cũng như không phải mất nhiều thời gian trong việc bảo hành máy. Vì nhắc đến bảo hành đa số khách hàng luôn rất e ngại do đôi khi phí bảo hành còn cao hơn cả chi phí thuê một chiếc máy nhưng với dịch vụ tiện ích thuê máy photocopy của chúng tôi bạn sẽ không cần lo ngại về chi phí bảo hành nữa.
Xe chở máy photocopy về các khu công nghiệp
Xe chở máy photocopy về các khu công nghiệp
 

Ưu điểm dịch vụ cho thuê máy photo của Thanh Bình:

Giá cả tính thêm cho đơn vị giấy gia tăng thấp nhất thị trường. Hơn nữa, dịch vụ cho thuê máy photo của Thanh Bình  còn đảm bảo bảo trì máy thường xuyên cho quý khách hàng, sửa chữa những thiết bị linh kiện cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt ở đây là các chi phí vệ sinh, bảo dưỡng hay thậm chí thay thế định kỳ các linh kiện trong máy photocopy như: Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…đã được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất.
Khi quý khách thuê máy photocopy của Thanh Bình , công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến doanh nghiệp của bạn để bảo trì hàng tháng, giúp đảm bảo máy luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, chất lượng sao chụp cao, giảm thiểu rủi ro gây cản trở trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, nếu quá trình sửa chữa kéo dài để không làm gián đoạn công việc của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác cho quý khách.
 

Liên hệ với cho thuê máy photocopy Thanh Bình

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
Địa chỉ hiện nay:: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.232.4556
Website: http://www.thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Các dịch vụ khác của chúng tôi

 
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn