Cho thuê máy photocopy tại Việt Trì , Phú Thọ  ……

Cho thuê máy photocopy tại  Việt Trì , Phú Thọ  …… Nhằm tạo điều kiện , đáp ứng nhu cầu sử dụng máy photocopy của khách hàng , các doanh nghiệp trên địa bàn Việt Trì nói riêng và khu  vực tỉnh Phú Thọ nói chung  . Công ty Thanh Bình  đã mở chi nhánh cung cấp  Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại  Việt Trì .

Cho thuê máy photocopy tại  Việt Trì , Phú Thọ  ……
Cho thuê máy photocopy tại  Việt Trì , Phú Thọ  ……

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Phú Thọ  khách hàng được cung cấp các loại máy photocopy  đời mới với chất lượng tốt nhất, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn  và thuê được máy với giá rẻ nhất.

Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi:

 

Quý khách hàng  đang có nhu cầu thuê máy photocopy để phục vụ cho yêu cầu công việc, nhưng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng máy nào để giảm giá thành đầu tư mà vẫn đạt được hiệu quả yêu cầu công việc. Hãy đến với Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Phú Thọ  của công ty Thanh Bình . Chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng, cho thuê  máy photocopy màu. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm  , vật tư tiêu hao nhà máy , bảo hộ lao động ,dịch vụ sửa máy photocopy và bán máy photocopy đời mới đã qua sử dụng. Với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ricoh, Toshiba Fuji Xerox…Cùng những tính năng hiện đại và thân thiện môi trường .

 

Đến với dịch vụ thuê máy photocopy Thanh Bình  bạn sẽ được những lợi ích sau:

* Không chi phí đầu tư ban đầu

* Không chi phí vật tư tiêu hao

* Không chi phí sửa chữa, bảo trì

* Chất lượng máy và dịch vụ tốt

* Dễ dàng thay đổi chủng loại máy khi nhu cầu sử dụng tăng hoặc giảm

* Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng

 

Tại sao lại lựa chọn Thanh Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ máy photocopy .

* Luôn đề cao chất lượng dịch vụ

* Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có trách nhiệm

* Hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm…

* Giá cho thuê máy photo luôn ưu đãi dành cho khách hàng

 

Chúng tôi luôn đảm bảo với 3 nguyên tắc  cung cấp dịch vụ như sau:

 1. Máy cho thuê là máy đa chức năng , tính năng hiện đại như In, Scan, Fax, Tự động nạp bản gốc (ARDF), tự động đảo mặt bản sao( Duplex).
 2. Luôn duy trì máy hoạt động thường xuyên trong tình trạng tốt nhất, để đảm bảo không làm gián đoạn công việc của khách hàng.
 3. Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi kịp thời khi máy báo sự cố và đổi ngay máy khác trong vòng 48h trong tường hợp không xử lý được sự cố. ,,,,,,,
Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn