Cho thuê máy photocopy Toshiba tại các khu công nghiệp miền Bắc

Cho thuê máy photocopy Toshiba tại các khu công nghiệp miền Bắc. Máy photocopy Toshiba thường được sử dụng cho dịch vụ photocopy. Công suất chạy có khi từ sáng đền chiều. Khả năng chịu đựng sốc điện hoặc bụi bặm từ môi trường bên ngoài cũng rất tốt. Thanh Bình là đơn vị cung cấp và cho thuê các dòng máy photocopy Toshiba chính hãng tại các khu công nghiệp miền Bắc.

Cho thuê máy photocopy Toshiba tại các khu công nghiệp miền Bắc
Cho thuê máy photocopy Toshiba tại các khu công nghiệp miền Bắc

Máy photocopy Toshiba

Máy photo Toshiba là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và chiếm thị phần lớn nhất trên toàn thế giới. Các sản phẩm máy photo TOSHIBA có mặt trên hầu hết các văn phòng, trên nhiều đất nước. Tại Việt Nam cùng với Ricoh là một trong những nhãn hàng được yêu thích nhất. Hiện nay ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn TOSHIBA hơn vì so về chất lượng, mẫu mã tương đương, máy photo toshiba luôn cho mức giá rẻ hơn nhiều.

Ngoài ra, máy photocopy toshiba có một ưu điểm nữa là rất dể sử dụng. Các thao tác được thiết kế hợp lý, tiêu chí thiết kế hướng đến người dùng phổ thông giúp chúng ta rất dễ làm quen, thao tác..  Đa số máy photo toshiba đa chức năng đều có màn hình cảm ứng màu, trực quan và dễ sử dụng.

TOSHIBA luôn là một trong những nhà phát triển chịu khó nghiên cứu và mang đến những trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hãng dành 3 tỷ trên hơn 60 tỷ doanh thu hàng năm của mình dành cho việc nghiên cứu những sản phẩm mới. Và đã đạt hơn 200 giải thưởng về thiết kế kể từ ngày trình làng sản phẩm máy photo đầu tiên.

Ngoài những ưu điểm trên, còn phải kể đến việc Toshiba luôn là nhà sản xuất thiết bị thân thiện với môi trường. Sử dụng máy photo ít gây tác động xấu đến sức khỏe con người,  ít tác động đến môi trường sống. Toshiba tối ưu các thiết bị hoạt động mạnh mẽ, chất lượng song song với khả năng tiết kiệm điện, giấy, mực…

Máy photocopy Toshiba có những tính năng cơ bản của một máy photocopy như: In – Photocopy – Scan – Fax tự động đảo hai mặt. Khổ giấy hỗ trợ A3 – A4 – A5. Sử dụng chức năng in riêng biệt qua cổng mạng Lan. Mọi máy tính, Laptop cài hệ điều hành từ Windows Xp đến Win 10 hay MAC OS đều có thể sử dụng được. Ngoài những tính năng cơ bản đó, máy photocopy Toshiba có những ưu điểm nổi trội như sau:

Kích thước ống mực lớn: Hộp mực có sức chứa khoảng 500gr mực và in được khoảng 18.000 bản in.

Máy Toshiba không kén hệ điều hành. Windows hoặc MacBook đều có thể in ấn bình thường mà không cần thêm phụ kiện như Ricoh.

Bản in từ máy Toshiba có độ phân giải cao lên đến 1.200 DPI.

Linh kiện của máy Toshiba dễ tìm và thay thế.

Cho thuê máy photocopy Toshiba tại các khu công nghiệp miền Bắc

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, với một khoản kinh phí thấp thì dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba là lựa chọn của rất nhiều người. Máy chạy tốt, giá thuê rẻ, chất lượng dịch vụ chu đáo. Còn chần chừ gì nữa. Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi để có được những lợi ích như trên nhé !

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn