Công Ty Văn Phòng Phẩm Thanh Bình – Cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, giá hợp lý

Công ty văn phòng phẩm Thanh Bình  đã góp tên trên thị trường văn phòng phẩm từ năm 2012 và đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng, phần lớn là từ các doanh nghiệp có nhu cầu trang bị các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài cho văn phòng của mình với mức giá hấp dẫn hợp lý so với nhiều công ty văn phòng phẩm khác.

 Cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, giá hợp lý
Cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, giá hợp lý

Công Ty Văn Phòng Phẩm Thanh Bình

Sản phẩm cung cấp bởi công ty văn phòng phẩm Thanh Bình nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng nhờ các mặt hàng đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc. Phương châm hoạt động của Thanh Bình là đặt chữ tín lên hàng đầu, vì vậy các sản phẩm văn phòng phẩm do Thanh Bình cung cấp luôn mang lại lợi ích về chi phí cũng như hiệu suất công việc cho các văn phòng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thanh Bình sở hữu kho văn phòng phẩm với đa dạng nhiều mặt hàng như: giấy in – photocopy, giấy bìa, giấy chuyên dụng các loại, sổ, bút viết, ghim, kẹp, đồ dùng văn phòng, máy văn phòng các loại… Nói về tầm quan trọng của các đồ dùng văn phòng phẩm thì các nhân viên văn phòng là những người hiểu rõ hơn ai hết.

Nếu có một chiếc máy in bền và giấy in chất lượng thì bạn sẽ in ra tài liệu, hợp đồng đúng chuẩn, tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác. Đặc biệt, nếu nguồn hàng giá tốt và ổn định thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí hàng tháng dành cho văn phòng phẩm.

Tiêu chí sản phẩm được cung cấp bởi công ty văn phòng phẩm Thanh Bình:

+ Sản phẩm chất lượng tốt nhất.

+ Chủng loại và kiểu dáng đa dạng nhất.

+ Giá văn phòng phẩm được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất  .

+ Chương trình khuyến mãi, hấp dẫn nhất.

+ Sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Công ty văn phòng phẩm Thanh Bình  cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao đến từ nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước điển hình như Thiên Long, Plus, Sunwood,Kokuyo,Double,Kingjm,Shiny… các mặt hàng giấy in và giấy photocopy đến từ Indonesia, Thái Lan; các sản phẩm bút viết, kim bấm đến từ Đức, Đài Loan,Nhật… Tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm được phân phối bởi Thanh Bình đều có xuất sứ rõ ràng và từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

                                                Sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng mang lại hiệu suất công việc như ý

 

Giá hợp lý, tiết kiệm chi phí

Công ty văn phòng phẩm Thanh Bình luôn có nhiều chương trình khuyến mãi và các chính sách ưu đãi về giá bán hằng ngày, với phương châm kinh doanh “Văn phòng phẩm chất lượng – Giá bình dân”. Sản phẩm cung cấp bởi Thanh Bình luôn được đảm bảo mức giá tốt nhất và ít biến động nhất.

Chủng loại và kiểu dáng đa dạng nhất

Công ty văn phòng phẩm Thanh Bình vừa là nhà cung cấp ,vừa là đối tác hàng đầu và trực tiếp của nhiều nhà sản xuất văn phòng phẩm uy tín nên vấn đề về giá và sự đa dạng sản phẩm luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng của mình. Các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước lẫn ngoài nước đảm bảo cung ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình ,công ty văn phòng phẩm Thanh Bình cam kết đảm bảo giao hàng nhanh chóng, hình thức thanh toán thuận tiện đa dạng: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp, đặt cọc…

Đến với banvanphongpham.net/ thanhbinh.net.vn để mua sắm văn phòng phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đi kèm khuyến mãi và dịch vụ hấp dẫn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất !

Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.3274.7080 – 098.217.8080. – 098.232.4556

Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

 

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn