Cung cấp khẩu trang, nhu yếu phẩm chống dịch tại Hà Nội, Sài Gòn

Cung cấp khẩu trang, nhu yếu phẩm chống dịch tại Hà Nội, Sài Gòn. Công ty Văn phòng phẩm Thanh Bình Cung cấp các loại khẩu trang từ khẩu trang y tế xanh trắng kháng khuẩn,  khẩu trang N95 tại Hà Nội và Tại các vùng dịch miền Nam như Sài Gòn, Bình Dương, Phú Yên… 

 
Cung cấp khẩu trang, nhu yếu phẩm chống dịch tại Hà Nội, Sài Gòn
Cung cấp khẩu trang, nhu yếu phẩm chống dịch tại Hà Nội, Sài Gòn

Chúng tôi cung cấp khẩu trang y tế các loại, thiết bị bảo hộ, phòng dịch

Các nhu yếu phẩm thiết yếu được chúng tôi vận chuyển toàn quốc với giá tốt nhất phục vụ cho chống dịch như khẩu trang, quần áo bảo hộ, lương khô, thực phẩm , chăn màn, gối , chăn ga gối đệm tại Hà Nội và các vùng dịch phía nam như Sài Gòn, Bình Dương, Phú Yên… 

 

 Khẩu trang y tế xanh trắng kháng khuẩn được cấu tạo bởi 3 lớp

– Đã tiệt trùng, có tác dụng ngăn khói, bụi, khí độc, vi khuẩn xâm nhập, phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp.

– Khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3…và lọc bụi cao hơn khẩu trang thông thường trên 90%.

– Sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường hay làm việc trong bệnh viện, môi trường công nghiệp độc hại.

Khẩu trang dùng một lần: là khẩu trang giấy có nhiều nếp gấp theo chiều dọc nên ôm khít được miệng và mũi.

Khẩu trang chứa than hoạt tính lại chia làm 2 loại: Loại có lớp vải dệt sợi hoạt tính, may liền. Loại có tấm ép than hoạt tính đặt ở giữa 2 lớp vải.

Sợi hoạt tính (là sợi vải tẩm than hoạt) chỉ có tác dụng sau 2 lần giặt. Đối với khẩu trang than hoạt tính được quảng cáo là lớp lót than có tác dụng kéo dài một năm là không đúng. Lớp lót than hoạt tính có thể bị no chỉ sau một vài ngày sử dụng. Đối với khẩu trang than hoạt tính có mùi hôi là do cơ sở sản xuất sử dụng keo để phun cố định các hạt than hoạt tính. Chính những hạt keo khi bao quanh các hạt than sẽ làm lớp than mất tác dụng hấp phụ của nó.

 

Khẩu trang y tế N95 hay N99

N95 hay N99 có nghĩa là lọc được 95%, 99% bụi mịn 0,3 micron trong không khí. Như vậy, khẩu trang N99 và N95 lọc tốt hơn khẩu trang y tế. Tuy nhiên, khẩu trang N95 phải đeo được khít, kín khuôn mặt thì mới đạt được hiệu quả mong muốn. Do vậy, đây cũng là ưu điểm và khuyết điểm của loại khẩu trang này.

Khẩu trang N95 được thiết kế để ôm khít vùng mũi và miệng người đeo. Khi được đeo đúng cách, khẩu trang này có thể ngăn chặn được ít nhất 95% khói bụi và vi khuẩn có trong không khí.

Ô nhiễm không khí
Khẩu trang N95 giúp lọc bụi mịn trong không khí

Việc đeo khẩu trang có lợi trong việc phòng ngừa tất cả các loại virus khác chứ không chỉ virus Corona. Tuy nhiên, tác dụng phòng bệnh chỉ được phát huy nếu mọi người đeo khẩu trang đúng loại và đúng cách trong từng hoàn cảnh .

Vậy để phòng virus corona có nên đeo khẩu trang N95 không? Theo đó, khẩu trang N95 là loại khẩu trang bắt buộc cần cho các nhân viên y tế khi tiếp xúc với người nhiễm virus corona.

Còn các loại khẩu trang y tế thông thường chủ yếu giúp người đeo tránh được các loại bụi bẩn, dịch văng nước bọt cỡ lớn, như vậy so với khẩu trang N95 thì N95 giúp bảo vệ người đeo tốt hơn.

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh như hiện nay, Bộ Y tế cho biết, các loại khẩu trang y tế thông thường cũng đủ giúp cho người dân sử dụng khi đi các phương tiện công cộng hoặc ở những nơi khu vực đông người để bảo vệ bạn khỏi những tia nước bọt văng ra từ người khác khi giao tiếp, hoặc các cơn ho, hắt hơi. Tuy nhiên, mọi người cần phải biết cách đeo khẩu trang đúng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhu yếu phẩm, chăn ga gối đệm cho các khu công nghiệp toàn miền bắc

Đại lý- kho cung cấp văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm miền Bắc. Công ty Văn Phòng Phẩm Thanh Bình hiện là nhà phân phối sỉ và lẻ trọn gói các mặt hàng văn phòng phẩm và Thiết bị văn phòng trên phạm vi toàn miền Bắc .Các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng, đa dạng về chủng loai và cạnh tranh về giá cả. chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng từ văn phòng phẩm đến hàng chữa cháy, bảo hộ y tế:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.banvanphongpham.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn