Cho thuê máy photocopy đặt cọc 0đ kcnHà Nam, Hưng Yên, Hải Dương

Cho thuê máy photocopy đặt cọc 0đ kcnHà Nam, Hưng Yên, Hải Dương . Địa chỉ cho thuê máy photocopy đặt cọc 0 đ uy tín. Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại, bạn không cần phải đầu tư một khoảng chi phí lớn để sở hữu hoàn toàn một thiết bị văn phòng như máy photo, ngược lại bạn chỉ cần đến những địa điểm cho thuê máy photocopy Ricoh, Fuji Xerox

Địa chỉ cho thuê máy photocopy đặt cọc 0 đ uy tín
Địa chỉ cho thuê máy photocopy đặt cọc 0 đ uy tín

Địa chỉ cho thuê máy photocopy đặt cọc 0 đ uy tín

Chúng tôi đã có kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy Photocopy cũ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, chuyên nghiệp và nhiệt tình và được đào tạo bởi các hãng máy văn phòng. Chúng tôi luôn sẵn lòng đem đến cho quý khách các gói dịch vụ lắp đặt sửa chữa máy photocopy chọn gói ngay tại Quý công ty. Chính vì vậy Thanh Bình đã được sự tin tưởng lớn của Quý khách hàng khắp nơi.

z

Hiện nay Công ty là nhà phân phối của các thương hiệu máy photocopy lớn trên thế giới như hãng Fuji XeroxRicoh Với hệ thống kho hàng lớn, phương thức giao hàng đa dạng, nhanh chóng và đặc biệt với ưu đãi tuyệt đối về mặt giá cả, dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo chì. Công ty đã mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và các cơ quan tổ chức, các khu Công nghiệp tại Hà Nội,….

Nhưng lợi ích khi thuê máy photocopy tại Thanh Bình

Công ty TNHH Đầu tư TM tổng hợp Thanh Bình hoạt động theo phương châm khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà Công ty quan tâm nhất.

Khi sử dụng các dịch vụ của Mua hoặc thuê máy photocopy tại Thanh Bình, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Bạn sẽ nhận được máy cho thuê theo đúng thỏa thuận của 2 bên.
 • Bạn sẽ được dùng thử máy trước khi ký kết hợp đồng.
 • Bảo hành linh kiện theo số trang in.
 • Chất lượng máy cho thuê đạt 90 – 95% mới hoặc là những máy đời mới nhất chưa qua sửa chữa .
 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trước khi lựa chọn loại máy cho phù hợp.
 • Khách hàng sẽ nhận được máy sử dụng ngay lập tức.
 • Bạn chỉ mất duy nhất chi phí trả hàng tháng và hoàn toàn không chịu chi phí nào thêm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ  của Thanh Bình.
 • Quý khách có quyền yêu cầu đổi máy khi máy đưa đến không đáp ứng được như cầu của mình.
 • Thanh Bình sẽ hoàn trả đầy đủ số tiền mà bạn đặt cọc khi sử dụng dịch vụ khi hết hạn hợp đồng.

Bên cạnh đó công ty chung tôi còn bán Máy photocopy chất lượng, cao cấp của Ricoh. Máy photocopy chất lượng, cao cấp của Ricoh giá bán gốc thường từ 50 – 300 triệu đồng. Máy qua sử dụng và nhập khẩu có giá chỉ từ /5 giá bán gốc. Các dòng máy photocopy khổ giấy từ A3 rất ít được phân phối tại Đà Nẵng hay Việt Nam vì giá bán quá cao, đặc biệt các dòng máy có tốc độ in nhanh từ 40 bản mỗi phút, giá không dưới 100 triệu đồng. Trong khi với chất lượng và tốc độ tương tự, giá bán của chúng tôi chỉ dưới 20 triệu và hỗ trợ bảo hành tận nơi cho bạn, cam kết bảo trì trọn đời máy tại Bắc Ninh (hết bảo hành có tính phí).

Máy in, phocopy, scan tốc độ cao và sắc nét, khác biệt với tốc độ chậm, ít khay chứa giấy như các dòng máy photocopy phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Và hơn thế nữa

 • Giá thuê ưu đãi nhất tại địa bàn, chất lượng máy luôn được đảm bảo
 • Vận chuyển lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Bất kỳ lúc nào máy gặp sự cỗ hay cần trợ giúp về kỹ thuật. Quý khách liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẽ đến sửa chữa trong khoảng thời gian 24h.
 • Nếu máy gặp sự cố nặng chúng tôi sẽ cung cấp máy mới ngay lập tức cho Quý vị.

Mọi thông tin về dịch vụ thuê máy photocopy Quý khách thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ hiện nay:: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 086 853 8182
Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn