Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp (KCN)-khu chế xuất

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp (KCN)-khu chế xuất tại Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh. Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế và những ưu đãi về chính sách đầu tư của Nhà nước trong thời gian qua đã khuyến khích các doanh nghiệp trong nước & nước ngoài dần mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhiều khu công nghiệp – khu chế xuất với quy mô ngày càng lớn được hình thành & phát triển cả về số lượng & quy mô tại những thành phố lớn trên cả nước nói chung và khu vực các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ như TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Ninh Bình…

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp (KCN)-khu chế xuất
KCN VSIP Bắc Ninh

Sự phát triển của các công ty sản xuất với quy mô lớn tại các khu công nghiệp – khu chế xuất trong thời gian qua đã kéo theo sự phát triển của một loạt các ngành nghề phụ trợ có liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của những đơn vị này trong đó mặt hàng giấy in, nhu yếu phẩm và văn phòng phẩm các loại là một trong những mặt hàng không thể không thể thiếu.

Vậy làm sao để các công ty văn phòng phẩm có thể đáp ứng  được một loạt các tiêu chí khắt khe mà các đơn vị lớn này – đặc biệt là các công ty nước ngoài đưa ra một cách tối ưu nhất?

Những yêu cầu khi cung cấp văn phòng phẩm tại khu công nghiệp – khu chế xuất?

VPP THANH BINH

1. Mặt hàng với số lượng lớn và đa dạng nhãn hiệu:

Đây là một trong những yếu tố gây khó khăn nhất với việc cung cấp văn phòng phẩm cho các đối tác này. Việc phải báo giá trong khoảng thời gian ngắn với hàng trăm mặt hàng có nhãn hiệu khác nhau với tỷ lệ đáp ứng ít nhất 90%- 95% số lượng mặt hàng  yêu cầu thật sự là vấn đề nan giải không chỉ với các nhà cung cấp văn phòng phẩm mới mà còn gây khó khăn thật sự đối với nhiều đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm lâu năm. Khó khăn hạn chế về mặt kinh nghiệm, am hiểu mặt hàng cũng như thương hiệu uy tín để tư vấn hoặc không đủ nhân sự để thực hiện báo giá cho đối tượng khách hàng này đối với các công ty/cửa hàng/ đại lý văn phòng phẩm có quy mô nhỏ.

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp (KCN)-khu chế xuất
Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp (KCN)-khu chế xuất

2. Vận chuyển hàng hóa:

Để đảm bảo sự cân bằng phát triển kinh tế xã hội & bảo vệ môi trường nên hầu hết những khu công nghiệp – khu chế xuất có quy mô lớn với ngành nghề công nghiệp nặng hoặc có thể gây ô nhiễm môi trường sẽ được quy hoạch nằm ở những khu vực khá xa trung tâm thành phố, tiêu biểu như một số khu công nghiệp ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Chính vì vậy việc giao nhận hàng hóa tới tận nơi với quãng đường tối thiểu hàng chục đến hàng trăm km là trở ngại lớn đối với hầu hết các đơn vị cung cấp với nguồn lực vận chuyển chưa được đảm bảo.

3. Giá và chính sách ưu đãi:

Nhu cầu sử dụng của các công ty tại khu công nghiệp – khu chế xuất thông thường ở mức tương đối lớn nên gần như đơn vị cung cấp phải đưa ra được mức giá và một loạt chính sách ưu đãi thật sự cạnh tranh, thật sự hấp dẫn để họ đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp.

Ngoài ra văn phòng phẩm khi phân phối vào khu chế xuất được xem là xuất khẩu với thuế suất 0%, nên nhiều đơn vị cung cấp thường gặp khó khăn trong việc chốt giá bán và vấn đề hóa đơn chứng từ khi thanh toán.

4. Chất lượng – xuất xứ sản phẩm:

Thông thường các đơn vị lớn tại khu công nghiệp – khu chế xuất luôn đòi hỏi sự chuẩn mực cao nhất trong việc mua vào những sản phẩm có chất lượng đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất cũng như xuất xứ rõ ràng chính xác. Họ sẵn sàng hủy hợp đồng hoặc buộc nhà cung cấp đền bù ngay lập tức khi phát hiện hàng hóa không đúng nhãn hiệu hoặc có hành vi chủ động cắt xén để tăng lợi nhuận hoặc cạnh tranh không lành mạnh.

5. Uy tín nhà cung cấp

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng cung cấp lâu dài cho đối tượng khách hàng này.

Những yếu tố khẳng định Văn phòng phẩm Thanh Bình là lựa chọn tốt nhất của quý khách tại Khu công nghiệp – Khu chế xuất!

Hiểu được những khó khăn & trở ngại nêu trên nên trong những năm vừa qua, Văn phòng phẩm Thanh Bình đã và đang ngày càng hoàn thiện ở mọi khâu nhằm đáp ứng một cách chuyên nghiệp đối với đối tượng khách hàng mà chúng tôi cho là quan trọng nhất trong quá trình phát triển của mình.

Địa chỉ cung cấp VPP tại khu công nghiệp
Địa chỉ cung cấp VPP tại khu công nghiệp

✅ Tư vấn báo giá mặt hàng : công ty chúng tôi luôn đảm bảo phải đủ nhân sự  sẵn sàng và có kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm của nhiều mặt hàng, thương hiệu văn phòng phẩm tương ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau.

✅ Việc vận chuyển hàng hóa : được công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng nhằm đảm bảo hàng hóa được bàn giao và kiểm đếm trực tiếp từ nhân viên giao nhận đến tận tay khách hàng. Công ty chúng tôi luôn có những chuyến giao hàng rất thường xuyên tại nhiều khu công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nên việc giao nhận hoặc bổ sung hàng luôn được thực hiện một cách nhanh nhất đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

✅ Giá và chính sách ưu đãi : giá được áp dụng cho đối tượng khách hàng tại khu công nghiệp – khu chế xuất gần như là giá sỉ và rất nhiều chính sách ưu đãi đi kèm.

✅ Chất lượng sản phẩm : Trong mọi hợp đồng ký kết hoặc báo giá sản phẩm với khách hàng , Thanh Bình luôn đưa ra cam kết sản phẩm phải có chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của nhà sản xuất hoặc phải có xuất xứ rõ ràng với các chừng tứ chứng minh nguồn gốc. Công ty sẽ đứng ra thực hiện trách nhiệm bảo hành, đổi trả sản phẩm hoặc bồi thường nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu.

✅ Uy tín nhà cung cấp : Tại nhiều khu công nghiệp – khu chế xuất Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, Thanh Bình đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình & tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp cho hầu hết những công ty, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như những công ty văn phòng phẩm tại các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…

Chính sự nỗ lực đã được nhiều đối tác khách hàng lớn ghi nhận trong suốt thời gian qua, Thanh Bình hoàn toàn có thể là nhà cung cấp đáng tin cậy và lâu dài của quý công ty tại địa bàn các Khu công nghiệp – Khu chế xuất Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Mọi thông tin về các loại văn phòng phẩm Quý khách thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
ĐKKD: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.6680 5842 – 098.232.4556

Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Video văn phòng phẩm :

Tags:
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn