Cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam uy tín giá rẻ, xe đưa máy lắp đặt tận nơi. Chúng ta không còn xa lạ gì với dịch vụ cho thuê máy photocopy. Đây là cách mà người dùng có thể tiết kiệm được ít nhiều chi phí mà việc thuê máy còn giúp người dùng bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người dùng. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, chúng tôi tin chắc sẽ đem đến Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Thanh Bình  luôn mong được tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng 24/7 cả khi Quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Dịch vụ cho thuê máy photocop tại các khu công nghiệp
Dịch vụ cho thuê máy photocop tại các khu công nghiệp

Tại sao thuê máy photocopy lại bảo vệ lợi ích cho người dùng?

– Bạn có biết vệc sử dụng máy photocopy đời cũ, hết hạn sử dụng sẽ có nguy cơ ung thư da và đặc biệt là ảnh hưởng đến não bộ rất lớn. Còn chưa kể đến việc máy photo cũ sẽ làm ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ôn tại văn phòng của bạn.
– Trong quá trình sao in tài liệu, Scan, Fax, hệ thống đèn báo của máy photo sẽ phát ra tia cực tím. Tuy nhiên, khi nhìn bằng mắt thường sẽ không thể nhìn thấy được. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu nó diễn ra ở tần suất thấp. Người dùng khi không tiếp xúc thường xuyên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc với máy photocopy hằng ngày, những tác động này sẽ có hại cho cơ thể bạn. Nguy cơ như ung thư da, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, …
– Theo các nghiên cứu đã khẳng định tia cực tím có thể làm sạm da, đen da, thậm chí ung thư da. Loại tia này còn là đầu nguồn của mọi nguyên nhân làm ức chế hệ thống miễn dịch, giảm thiểu tối đa hệ thống miễn dịch. Làm hình thành những khối u ác tính tiềm ẩn, gây nguy cơ lớn cho cơ thể, làm mờ mắt hoặc mù lòa.
Xe chở máy photocopy thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam
Xe chở máy photocopy thuê máy photocopy tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam

Thuê máy photocopy tại Thanh Bình đảm bảo cho bạn lợi ích gì?

Phương châm của chúng tôi: “ Giá cho thuê tốt nhất thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, khách hàng hài lòng nhất” nên hỗ trợ khách hàng hết lòng là cách làm việc của chúng tôi.
 • Không cần trả chi phí cho mua máy. Đặc biệt các dòng máy photocopy A3 tốc độ in tốt luôn có giá trị cao.
 • Đơn vị cho thuê luôn hổ trợ để đảm máy photocopy luôn trong tình trạng tốt nhất.
 • Hổ trợ đổi máy photocopy khác khi máy photocopy đang thuê không đáp ứng đủ nhu cầu, hay hỏng vặt.
 • Giá cho thuê máy photocopy đã bao gồm toàn bộ chi phí: mực in, vật tư, sửa chữa, vận chuyển…
 • Máy photocopy của bạn thường xuyên hỏng vặt. Gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc
 • Giữa hợp đồng 2 bên chúng tôi luôn rõ ràng và đầy đủ. Giá bao giờ cũng tốt nhất thị trường. Một số đơn giá cho thuê theo định mức trên khi khách hàng chạy với số lượng bản chụp tương đối lớn  thì đơn giá cho thuê  sẽ được hai bên thương lượng .
 • Thời gian sửa chữa sự cố ngay lập tức khi nhận được thông báo đến từ khách hàng có sự cố thì Thanh Bình có trách nhiệm thay mực hoặc sửa chữa kịp thời cho quý khách thời gian nhanh nhất( không quá 4 giờ).
 • Thanh Bình có trách nhiệm đổi máy khác tương đương cho quý khách nếu thiết bị không đáp ứng được nhu cầu công việc .

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc thuê máy photocopy, thì hãy đến với Thanh Bình chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn và tư vấn cho bạn máy photocopy giá rẻ nhất chất lượng nhất và uy tín nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Đơn vị nào cho thuê máy photocopy uy tín tại các khu công nghiệp?
Các loại máy photocopy cho thuê?
Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn