Dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội. Báo giá Dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội. Đồng hành cùng các doanh nghiệp nhằm giảm chi phí đầu tư, chi phí sửa chữa bảo dưỡng cho máy photocopy. Công ty Thanh Bình chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội. Đây là một dòng máy đang được mọi người tin dùng rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Đây là một dịch vụ rất phát triển trong những năm gần đây do những tiện ích và lợi ích mà người thuê có được. Chỉ với một số tiền nhỏ trong một tháng, bạn đã có thể có được 1 chiếc máy photocopy cao cấp với giá trị thực từ 15 đến 50 triệu. Dịch vụ cho thuê máy photocopy này phù hợp với bất cứ ai muốn sử dụng sản phẩm này nhưng lại không muốn đầu tư ban đầu quá lớn và tránh những rủi ro mắc phải do không chuyên. Điển hình là các: công ty, doanh nghiệp văn phòng, star-up cần ngay máy để sử dụng, và đặc biệt là các chủ cửa hàng, tiệm photocopy muốn thuê máy về kinh doanh.
 
Hình thức cho thuê máy photocopy cũng được xem là hình thức phổ biến hơn việc đầu tư chi phí cho một thiết bị. Không chỉ giúp doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức tiết kiệm chi phí mà bạn còn không cần phải lo lắng về những vấn đề liên quan như bảo dưỡng máy định kỳ, sửa chữ hay thay mực in, bởi bạn chỉ cần một khoản chi phí nhỏ để thuê dịch vụ và mọi thứ sẽ có người hỗ trợ bạn là.
 
Giải pháp thuê máy photo này hoàn toàn nổi trội hơn so với việc mua máy photocopy, giúp bạn sở hữu máy, phục vụ công việc hằng ngày nhưng lại không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn ngay từ đầu.

Tổng quan về dòng máy Fuji Xerox:

Đầu tiên phải kể đến gã khổng lồ Fuji Xerox – nhà phát minh ra chiếc máy photocopy làm thay đổi cả thế giới. Hãng Fuji Xerox liên tục là nhãn hiệu máy văn phòng được yêu thích nhất tại Việt Nam.

– Fuji Xerox là thương hiệu giải pháp văn phòng uy tín trên thế giới. Tiên phong phát triển công nghệ xerography được dùng cho thiết bị photocopy cho đến ngày nay, Fuji Xerox không ngừng nỗ lực để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng cũng như đóng góp cho xã hội thông qua dịch vụ tài liệu và truyền thông.

– Chất lượng in ấn vượt trội – Là nhà phát minh công nghệ in Laser, Fuji Xerox tiếp tục dẫn đầu với công nghệ đầu in LED tiên tiến đem đến khả năng tạo hình ảnh chính xác và sinh động

– Thiết bị đa chức năng – Máy photocopy đa chức năng từ Fuji Xerox có thể thay thế hầu hết các thiết bị văn phòng khác như máy in, máy scan, máy photo, máy scan và máy fax.

– Giải pháp tùy biến – Fuji Xerox đem đến cho bạn giải pháp văn phòng toàn diện, bao gồm từ dịch thuật, xử lý và quản lý tài liệu; quản lý thiết bị đến quản lý chi phí và quy trình công việc hoặc tăng cường bảo mật.

– Dịch vụ xuất sắc – Với cam kết là đối tác đáng tin cậy, Fuji Xerox đem đến cho khách hàng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quyền lợi của khách hàng

Lợi ích

– Không chi phí đầu tư ban đầu
– Không chi phí vật tư tiêu hao
– Không chi phí sửa chữa, bảo trì

– Chất lượng máy tốt
– Chất lượng dịch vụ cao
– Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi?

– Giá cả luôn tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
– Chất lượng dịch vụ hàng đầu
– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
– Luôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
– Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi và nhanh nhất khi khách hàng báo sự cố.
Thanh Bình sẽ hết lòng phục vụ quý khách. Chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách những lựa chọn tốt nhất và hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Mã số thuế/Số QĐ thành lập :0105858194 

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
Địa chỉ hiện nay:: Khu E – Ngõ 50 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580024.6680 5842098.232.4556
Website: http://www.thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn