Khi nào thì thay trống máy photocopy

Khi nào thì thay trống máy photocopy ? Khi chúng ta sử dụng máy photocopy thì một số linh kiện bạn cần quan tâm hơn hết đó là trống máy photo. Với cấu tạo gồm các lớp từ quang dẫn và nhiều đèn led, trống máy photocopy phản chiếu hình ảnh của tài liệu gốc. Trống là một trong những bộ phận máy photo tạo ra hình ảnh sắc nét, chất lượng và chuẩn xác. Việc phát hiện sớm và thay trống máy photo nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, tranh các lỗi hỏng hóc khác xảy ra.

– Mỗi dòng máy photocopy đều sử dụng một loại trống phù hợp với dòng máy và đều có số lượng in quy định mà nhà sản xuất đưa ra.

– Thông thường cứ khoảng 3 – 4 lần thay mực thì bạn nên thay trống máy photocopy, đồng thời thay luôn cả gạt máy photo, vì với tần suất sử dụng lớn, hoạt động liên tục, cần gạt sẽ bị bào mòn, xước nên nguy cơ sẽ làm tổn thương bề mặt trống.

Trống máy photocopy

Khi nào thì thay trống máy photocopy

Như chúng ta đã biết trống máy photocopy(hay còn gọi là drum)là một trong những linh kiện quan trọng của máy photocopy liên quan đến chất lượng hình ảnh của bản photo. Cần thay thế trống khi bản in kém bị kém chất lượng, không rõ nét.

Khi chúng ta sử dụng máy photocopy thì một số linh kiện bạn cần quan tâm hơn hết đó là trống máy photo, với cấu tạo gồm các lớp từ quang dẫn và nhiều đèn led, trống máy photocopy phản chiếu hình ảnh của tài liệu gốc, là một trong những bộ phận máy photo tạo ra hình ảnh sắc nét, chất lượng và chuẩn xác. Việc phát hiện sớm và thay trống máy photo nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, tranh các lỗi hỏng hóc khác xảy ra

Nhân viên Thanh Bình kiểm tra máy Photocopy cũ
Nhân viên Thanh Bình kiểm tra máy Photocopy cũ

Một số nguyên nhân báo hiệu trống sắp hỏng nên thay

Khi trống máy photo đã đạt đến giới hạn hoặc thông báo lỗi

– Mỗi máy photo có chứa một cái trống đơn vị truy cập theo dõi số lượng các trang đơn đã in. Khi các đơn vị đạt đến một số thiết lập, máy photo cảnh báo bạn rằng đó là thời gian để thay thế thiết bị. Kiểm tra màn hình hiển thị của máy photo cho một thông báo lỗi hoặc cảnh báo. Bạn cũng có thể nhận được dấu nhắc một khi trống đã hoàn toàn xấu đi và không thể in bất kỳ trang nhiều hơn

Nội dung in bị mờ

– Khi bạn nhận thấy máy photo của mình bị mờ, hình ảnh chất lượng thấp. Đốm mực đen hoặc màu in ra các đường ngang có thể phát triển trên khắp các bản in mỗi tờ giấy. Tất cả đều là cảnh báo bạn cần sửa chữa máy photo kịp thời hoặc đã đến lúc thay trống máy photo.

Nội dung in trống

– Hình ảnh và văn bản có thể dần dần bắt đầu mờ dần. Sau đó, các  trang trắng sẽ xuất hiện trên các tài liệu in của bạn. Cuối cùng, khi trống của máy đã bị hỏng hoàn toàn toàn bộ bản in sẽ được để trống. Tại thời điểm này, bạn phải thay thế các đơn vị trống để tiếp tục in.

Mọi thông tin về sửa chữa và thay thế thiết bị máy in các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
ĐKKD: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.6680 5842 – 098.232.4556

Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn