Kinh nghiệm chọn mua máy in laser tốt nhất

Ngày nay máy in laser là một công cụ không thể thiếu trong nghành in ấn xuất bản hội họa. Bài viết này minh xin chia sẻ 4 tiêu chí để có được một máy in laser tốt.

Máy in Laser

1. Khả năng in và tốc độ in

Máy in laser cá nhân có thể in trung bình 200 trang / tuần. Nó có thể in với tốc độ 8 trang / phút.

Một máy in laser cho văn phòng hay nhóm làm việc có thể in trung bình là 1000 trang mỗi tuần. Tốc độ in lên đến 24 trang / phút. Tuy nhiên, giá của nó chắc chắn đắt hơn máy in laser cá nhân

Máy in laser công nghiệp có thể in 50,000 trang trở lên mỗi tuần. Tốc độ in của nó lên tới 700 trang / phút và có giá khá đắt, từ 100.000 USD trở lên. Tuy nhiên, hiệu suất in của loại máy in laser công nghiệp này có thể in 24/7.

2. Độ phân giải

Độ phân giải tiêu chuẩn trong hầu hết các máy in laser hiện nay là 600  dpi. Máy in laser cao cấp có thể có độ phân giải 2400 dpi. Một số máy in laser vẫn sử dụng độ phân giải 300 dpi. Độ phân giải này có thể gây ra đường nét lởm chởm xuất hiện ở cạnh ngoài của một hình ảnh.

3. Xử lý giấy

Xử lý giấy rất quan trọng khi mua một máy in laser. Hầu hết các máy in laser sử dụng giấy dạng khổ giấy, tờ cắt. Máy in laser có thể in trên giấy bóng, nhãn dính.

Máy in laser có thể in hai mặt, bạn in trên một mặt giấy trước, rồi xoay giấy và in ở mặt kia. Hầu hết các máy in laser, đề in hai mặt thủ công như vậy.

4. Thời gian khởi động

Một xem xét cuối cùng trong việc mua một máy in laser là thời gian khởi động và thời gian khởi động. Khi máy in laser nhận dữ liệu từ máy tính để in, phải mất 5 đến 30 giây để chuẩn bị máy in để nó bắt đầu. Vì vậy thời gian khởi động là vô cùng quan trọng. Khi bật máy in laser, nó cần thời gian để làm nóng bộ nhiệt áp để hoạt động.

Nếu máy in laser có chế độ chờ hoặc bị tắt giữa các công việc in, thời gian làm nóng sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Máy in laser cho văn phòng và máy in laser công nghiệp có thể mất từ ​​5 đến 15 phút để làm nóng. Thời gian chờ đợi này có thể  làm giảm năng suất in ấn của bạn.

Trên đây là kinh nghiệm để có được máy in Laser  tốt. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong công việc của mình.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm mua một chiếc máy in laser thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được tư vẫn và báo giá các sản phẩm mới nhất : 

LIÊN HỆ : 

Mọi thông tin về các loại văn phòng phẩm Quý khách thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH 
 
✅Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
✅Địa chỉ hiện nay:: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
✅Điện thoại: ☎024.3552 8580 –☎ 024.6680 5842 –☎ 098.232.4556

Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tags:
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn