Lý do chọn mua Photocopy Ricoh Aficio MP 3351 cũ cho văn phòng

Chắc bạn đang băn không biết nên mua máy photocopy cũ thì mua dòng nào bền, giá cả hợp lý?

Máy Ricoh Aficio MP 3351 thiết kế cho những văn phòng đòi hỏi xử lý công việc 1 cách sáng tạo. Máy hiểu được những gì bạn cần để phát triển công việc trong thời điểm kinh tế khó khăn. Bạn phải đạt được nhiều hơn với chi phí ít hơn. Tìm mọi cách có sẵn để giảm chi phí và tối ưu hóa quy trình, đồng thời đảm bảo tính an toàn, hỗ trợ bền vững và sử dụng dễ dàng. Đó là lý do tại sao Ricoh Aficio MP 3351 là sự lựa chọn đúng đắn để đầu tư cho văn phòng của bạn, chúng có thể xử lý các tác vụ tài liệu với tốc độ phi thường cùng hiệu quả chi phí ấn tượng.

Lý do chọn mua Photocopy Ricoh Aficio MP 3351 cũ

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351, tại hà nội là dòng máy photocopy kỹ thuật số, laser trắng đen, ra đời năm 2010 và ngưng sản xuất năm 2013. Đây là máy photocopy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên thế giới vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 80% – 90%.

Ricoh Aficio MP 3351
Ricoh Aficio MP 3351

Tính năng máy

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351 có tốc độ 33 trang/ phút. Đây là dòng máy photocopy mới được thay thế dòng máy cũ model 3391. Với cấu hình và tính năng vượt trôi hơn rất nhiều so với đời máy cũ giúp bạn đáp ứng về nhu cầu cũng nhu chi phí đầu tư máy.

Máy cải thiện đáng kể hiệu quả công việc của bạn. Mẫu máy này có hiệu quả cao với thời gian khởi động ít hơn 10 giây, trong khi lần thời gian cho bản in đầu tiên ít hơn 6,5 giây. Bảng điều khiển hoạt động dễ dàng sử dụng. Nút bấm lớn, LED màu rõ ràng và dễ tìm hướng dẫn giúp bạn thực hiện việc sao chép một cách trôi chảy.

Máy có sẵn chức năng In mạng, Scan màu mạng hay chức năng chọn thêm Fax làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể. Máy điều kiển bằng màn hình cảm ứng màu đa sắc LCD.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực. Đặc biệt, máy có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau làm tăng tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí và bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Hiệu quả kinh tế 

Với các doanh nghiệp mới hoạt động, công ty xí nghiệp vừa và nhỏ đầu tư máy photocopy như một giải pháp hữu hiệu giúp các công ty, văn phòng, cửa hàng giảm tối đa chi phí tài chính. Với những tính năng nổi trội, chi phí mực , thay thế linh kiện sẽ giúp bạn hài lòng trong công việc.

Hiện máy đang được Công ty TNHH Đầu tư TM tổng hợp Thanh Bình bán với giá 9.500.000 VNĐ. Mức giá được cho là khá hợp trên thị trường nếu so với công năng của máy mang lại.

Chế độ bảo hành tốt

Hiện nay Công ty TNHH Đầu tư TM tổng hợp Thanh Bình đang bảo hành 12 tháng hoặc 40.000 bản chụp cho mỗi máy photocopy bán ra. Thời gian bảo hành bắt đầu vào ngày máy photocopy được bàn giao cho khách hàng.

Mọi thông tin về dòng máy Ricoh Aficio MP 3351 các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
ĐKKD: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.6680 5842 – 098.232.4556

 

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn