Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3351, những điều nên biết

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3351, là dòng máy photocopy kỹ thuật số, laser trắng đen, ra đời năm 2010 và ngưng sản xuất năm 2013. Đây là dòng máy photocopy đã qua sử dụng hàng nhập từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu… Độ mới từ 90-95% là dòng máy công nghệ Laser với nhiều tính năng:

Như chúng ta đã biết các dòng máy in chuyên dùng có chất lương hình ảnh tốt hơn rất nhiều so với máy photocopy. Với sự xuất hiện của Ricoh Aficio MP 3351 đã làm thay đổi điều này. Ricoh MP 3351 hoàn toàn có thể thay thế các dòng máy in hay máy đa chức năng hiện có mặt trên thị trường. Hơn thế máy giúp giải quyết nhanh chóng công việc so với các dòng máy in khác. Với chức năng Scan màu giúp bạn lưu văn bản có dấu đỏ.

Máy có sẵn chức năng In mạng, Scan màu mạng hay Fax làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể. Máy điều kiển bằng màn hình cảm ứng màu đa sắc LCD.

Máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực. Đặc biệt, máy có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau. Nên làm tăng tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí và bảo mật an toàn dữ liệu trong công ty.

Máy được sử dụng tốt nhất cho những văn phòng nhỏ với khối lương công việc vừa phải.

In-Scan-Fax (tuỳ chọn).

Tốc độ in 33 bản/phút (A4).

Khối lượng in copy hàng tháng tối đa lên đến 15.000 trang.

Ricoh Aficio MP 3351 đươc thiết kế bởi công nghệ Laser. Nên lượng khí thải ozone được hạn chế tới mức tối đa không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Máy thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn.

Mọi thông tin về các dòng Máy Ricoh Aficio MP 3351 các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
ĐKKD: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.6680 5842 – 098.232.4556

Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn