Nên đặt máy photocoppy ở đâu cho máy bền, chạy tốt

Nên đặt máy photocoppy ở đâu cho máy bền, chạy tốt? Bạn vừa sở hữu một chiếc máy photocoppy  và hiện tại chưa biết đặt ở vị trí nào để vừa thuận tiện, máy lại bền mới? Hãy tham khảo những nguyên tắc để đặt máy từ  cho thuê máy photocopyThanh Bình nhé!

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì dòng máy photocopy nhỏ để bản cũng là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhưng dòng máy này lại có tốc độ thấp và không hỗ trợ nhiều chức năng, bạn có thể lựa chọn dòng máy photocopy lớn hơn một chút những vẫn đảm bảo tiết kiệm được diện tích văn phòng của mình.

Nên đặt máy photocoppy ở đâu cho máy bền, chạy tốt
Nên đặt máy photocoppy ở đâu cho máy bền, chạy tốt

Vị trí nên đặt máy photocopy

Trước tiên vị trí đặt máy photocopy cần phải thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, không để gần nguồn nước hay là những nơi ẩm thấp. Không nên đặt máy photocopy trong văn phòng kín vì nhiệt tỏa ra xung quang từ máy photo sẽ rất lớn có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tránh kê sát vào tường để bảo đảm sự tỏa nhiệt của máy, cần có ổ cắm riêng cho máy để tránh tình trạng sử dụng chung sẽ dẫn đến cháy nổ hay chập điện.

Nếu như không gian văn phòng của bạn quá nhỏ mà bạn vẫn phải sử dụng máy photocopy thì dòng máy photocopy bàn là một sự lựa chọn dành cho bạn. Có đầy đủ các chức năng hỗ trợ cho việc in ấn và còn tiết kiệm được diện tích cho không gian của văn phòng.

 

Cụ thể hơn:

  •  Với các dòng máy photocopy A4 kích thước nhỏ thì có thể tiện lợi đặt máy ngay trên bàn làm việc.
  • Với các dòng máy photo A3 có kích thước và tốc độ trung bình 30 – 50 trang/phút thì chỉ cần một khoảng cách vừa đủ. Cách vị ngồi khoảng hơn 1m là được.
  • Đối với các dòng máy photocopy lớn, tốc độ in từ 60 bản/phút trở lên, phải đặt máy ở vị trí rộng thoáng.

HI vọng với những gợi ý đến từ Văn phòng phẩm Thanh bình cùng kinh nghiệm cho thuê máy Photocoppy lâu năm, sẽ giúp ích cho các bạn!

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    Gọi điện
    Zalo
    Zalo 2