Nhận in sổ da làm quà tặng .

Năm mới sắp đến rồi! Các đơn vị, công ty lại băn khoăn nên tặng quà gì thật ý nghĩa và ấn tượng cho nhân viên, khách hàng, đối tác… Những cuốn sổ da cao cấp vừa kết nối yêu thương lại mang thông điệp để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.  Công ty Thanh Bình  luôn mang đến cho khách hàng  các sản phẩm sổ da và kỹ thuật in ấn thật  ưng ý mang giá trị cao cho các đối tác
Công ty  văn phòng phẩm Thanh Bình ngoài việc phục vụ các công tác in tài liệu, scan tài liệu, in trên mọi chất liệu…..Thì tại địa chỉ uy tín và tin cậy này các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng ký kết với chúng tôi các hợp đồng sản xuất sổ da cao cấp, in sổ bìa da, gia công bìa gia, làm sổ bìa da theo yêu cầu của quý khách hàng.
Bạn muốn hiểu rõ hơn về các quy cách và ý nghĩa của những cuốn sổ da hay cần tư vấn về món quà ý nghĩa này . Hãy liên hệ với chúng tôi.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH.
Chuyên cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng uy tín tại Hà Nội.
Địa chỉ     : Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .
Điện thoại : 0243 552 8580.
Hotline      : 0982.324.556 (Mr . Đăng )
Website     : http://www.thanhbinhvpp.com
Mail          : vppthanhbinh8580@gmail.com
Các mẫu Sổ bìa da Sổ bìa da đẹp tại In Thanh Bình để quý khách hàng tham khảo :http://www.thanhbinhvpp.com/2363/34177/4582/so-da-cao-cap-w308.html
Quý khách có thể đến tận nơi để xem và lựa chọn chất liệu da phù hợp, tại kho của chúng tôi có sẵn rất nhiều các mẫu da như : da pu, da simili, vải giả da, da cá sấu, vân da rắn…..tạo nên những đường nét đẹp, tinh tế và sang trọng cho cuốn sổ da cao cấp của quý khách. Địa chỉ : Công ty Thanh Bình – Khu E gõ 50 , Lương Thế Vinh , Thanh Xuân , Hà Nội .
Ngoài ra, quý khách còn có thể lựa chọn kích thước in phù hợp và yêu cầu thiết kế ruột sổ, bìa sổ, gáy sổ  theo yêu cầu của khách hàng.
Sản xuất sổ da tại In Thanh Bình được thực hiện trên dây truyền sản xuất hiện đại và khép kín. Gia công tỉ mỉ, cẩn thận và chắc chắn, với đội ngũ công nhân thực hiện có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, menu bìa da, làm hộp da (hộp đựng khăn giấy cao cấp khách sạn, hộp đựng đồ cao cấp cho văn phòng lãnh đạo….) chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Nhắc đến Thanh Bình  không chỉ đơn giản là Sổ Da Cao Cấp, chúng tôi còn là một trong những đơn vị cung cấp Văn phòng phẩm và cho thuê máy photo , Bán máy photo , Bán bảo hộ lao động lớn nhất Miền Bắc .
Tags:
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn