Thông báo: Tiếp quản Công ty cổ phần đầu tư thương mại phát triển Việt Tín

Thông báo: Công ty TNHH đầu tư TM tổng hợp Thanh Bình tiếp quản Công ty cổ phần đầu tư thương mại phát triển Việt Tín.

Công văn chuyển giao

Về Công ty cổ phần đầu tư thương mại phát triển Việt Tín

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Việt Tín là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực Cho thuê máy photocopy. Các dòng máy phổ biến mà khách hàng hay thuê tại Việt Tín là: Máy photo màu, máy photo đen trắng, máy photo đa năng,..

➠ Chúng tôi nhận cho thuê dài hạn, ngắn hạn phục vụ cho các hội nghị, hội thảo,.. Bất cứ đơn vị nào có nhu cầu cần thuê máy, chúng tôi đều đáp ứng với dịch vụ cho thuê máy photocopy với mức giá không thể rẻ hơn.

➠ Sản phẩm máy photocopy cho thuê thuộc các hãng nổi tiếng như: Sony, Intel, HP, Panasonic, Venr Dell, Ibm, Asus, Samsung, Canon, Ricoh, Brother, Samsung, Xerox, Kyocera, Konica Minolta, Linksys, Cisco,..

➠ Cam kết máy photo vận hành năng suất, trơn tru, cho ra các bản in sắc nét, chất lượng.

Không chỉ có dịch vụ cho thuê máy photo, Việt Tín còn:

 • Cung cấp các loại máy in chính hãng cũng như các linh phụ kiện cho máy in.
 • Sửa chữa máy photocopy, thay thế linh kiện.

Một số khách hàng tiêu biểu: Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Ngân hàng Indovina Hà Nội, Công Ty Thời Trang Canifa, Viện Chiến Lợc Bộ Quốc Phòng, Bệnh Viện K Cơ Sở II,.. Với đội ngũ nhân viên chủ chốt trong công ty được đào tạo chính quy dài hạn tại Nhật Bản, Singapo, Việt Tín luôn nhận được lòng tin từ phía khách hàng với việc đặt chữ tín lên hàng đầu.

Về Công ty TNHH đầu tư TM tổng hợp Thanh Bình 

Được thành lập từ 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng phẩm, cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, bán máy in, sửa chữa và đổ mực in. Với phương châm phục vụ khách hàng trên hết, cung cấp dịch vụ nhanh gọn, giá cả hợp lý. Hiện chúng tôi đã có hàng nghìn khách hàng khắp miền Bắc.

Công ty Văn Phòng Phẩm Thanh Bình hiện là nhà phân phối sỉ và lẻ trọn gói các mặt hàng văn phòng phẩm và Thiết bị văn phòng trên phạm vi toàn miền Bắc. Các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng, đa dạng về chủng loại và cạnh tranh về giá cả. Có thể điểm qua đây một số mặt hàng đã và đang là thế mạnh của Công ty chúng tôi như:  

 • Cung cấp văn phòng phẩm tổng hợp.
 • Cho thuê máy photocopy, sửa chữa máy photocopy, bán máy photocopy uy tín, giá rẻ nhất thị trường.
 • Băng dính các loại.
 • Các sản phẩm nilon: túi PE, PP, túi xốp, màng co…
 • Mực in và các dịch vụ in ấn.
 • Các mặt hàng hỗ trợ văn phòng: Nước lau sàn, tẩy rửa toilet, rửa tay, sáp thơm, khử mùi, cây lau sàn nhà, chổi, sọt rác, túi ni lông, giấy vệ sinh, khăn,…
 • Trang thiết bị bảo hộ lao động: Quần áo bảo hộ, giầy bảo hộ , mũ, găng tay, khẩu trang…
 • Bán thiết bị máy văn phòng:máy in, máy photo,máy tính,….
 • Cho thuê máy photocopy, máy in…
 • Ngoài ra, Công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt,biển,bảng quảng cáo, đèn Led,… Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy, thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, máy photo copy, máy fax, điện thoại…

Thông báo thay đổi pháp nhân và chuyển giao công việc

Công ty TNHH đầu tư TM tổng hợp Thanh Bình thông báo tới quý khách hàng!

Trân trọng!

Công ty Thanh Bình

Hotline: 098.2324556

Website: thanhbinhvpp.com  &  thanhbinh.net.vn

Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn