Văn Phòng phẩm Thanh Bình –Chuyên cung cấp Văn Phòng phẩm tại KCN Thăng Long

Văn Phòng phẩm Thanh Bình –Chuyên cung cấp Văn Phòng phẩm tại KCN Thăng Long. Bạn cần tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm tại KCN Thăng Long giá sỉ tốt nhất ?Bạn hãy lựa chọn chúng tôi –VPP Thanh Bình để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất,mẫu mã đa dạng và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Văn Phòng phẩm Thanh Bình –Chuyên cung cấp Văn Phòng phẩm tại KCN Thăng Long
Văn Phòng phẩm Thanh Bình –Chuyên cung cấp Văn Phòng phẩm tại KCN Thăng Long

Chuyên cung cấp Văn Phòng phẩm tại KCN Thăng Long

Vật dụng văn phòng phẩm là đồ dùng không thể thiếu ở bất cứ văn phòng công ty nào. Dù công ty bạn thuộc lĩnh vực kinh doanh nào thì những thứ như giấy note, sổ tay, bìa hồ sơ… là một trong những vật dụng không thể thiếu. … Ngày nay, vật dụng văn phòng phẩm là những món đồ thiết yếu trong mỗi văn phòng công ty

Đối với bất kỳ khách hàng nào từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, giám đốc…. thậm chí người đứng đầu cả nước đều cần dùng những dụng cụ văn phòng phẩm  thiết yếu hằng ngày nhằm phục vụ cho công việc của họ. Những văn phòng phẩm bao gồm những vật dụng thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty như: sổ tay, bút bi, bút mực, bút ký, giấy in, khay đựng file, tài liệu, máy fax, máy in, máy photocopy, khay đựng hồ sơ, name card… Mỗi vật dụng đều có một vai trò riêng nhất định và giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

 

 1. Các loại bút: Bút là một trong những vật dụng văn phòng phẩmcần thiết nhất ở nơi làm việc. Ngoài bút bi là loại vật phẩm thông dụng nhất, nhân viên văn phòng còn cần đến bút chì, bút nhớ, bút cắm bàn, bút xóa. Ngoài bút bi còn các loại bút dạ quang, bút laser sử dụng trong các cuộc họp hoặc khi thuyết trình.

 

 1. Các loại sổ: Sổ tay, sổ lưu ký là văn phòng phẩm vô cùng quan trọng của các văn phòng, công ty. Thông dụng nhất là sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng mà mọi công ty đều cần đến. Các loại sổ sách dành cho kế toán sẽ bao gồm phiếu chi, phiếu thu, phiếu xuất kho, hóa đơn bán lẻ, sổ lương. Sổ văn phòng sẽ được phân phát cho mỗi nhân viên để ghi chép chi tiết lại công việc trong quá trình làm việc và thường là sổ tay loại nhỏ gọn.

 1. Các loại giấy: Giấy in là đồ dùng văn phòng phẩmkhông thể thiếu trong mỗi văn phòng, công ty. Đầu tiên là giấy copy A4 để in, phô tô các tài liệu, hợp đồng làm ăn, nội quy, thông báo… Tiếp đó là các giấy note giúp mỗi nhân viên ghi nhớ những việc cần phải làm, những ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra còn có loại giấy in hóa đơn, chứng từ bán hàng, tem sản phẩm cho bộ phận kế toán, bán hàng.

 

 

 1. Khay đựng file, tài liệu: Tất cả các công ty đều sử dụng loại văn phòng phẩmnày, giúp cho việc quản lý hồ sơ và tài liệu hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Folder đựng tài liệu hay còn gọi là kẹp tài liệu rất hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc hoặc sử dụng trong các buổi ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng.

 1. Máy in văn phòng: Máy văn phòng cũng là những văn phòng phẩm thường thấy ở các công sở. Những loại máy mà các công ty thường dùng là máy tính, máy chấm công, máy chiếu, máy fax, máy in, máy phô tô hoặc máy hủy tài liệu. Bên cạnh đó còn có máy đóng sách hoặc máy đếm tiền dành cho các ngân hàng hoặc các công ty chuyên về kinh doanh, buôn bán.
 2. Các vật dụng khác: Ngoài các vật dụng văn phòng phẩm trên thì còn có các loại khác như kệ đựng hồ sơ, hộp đựng name card, kéo, thước kẻ cũng rất cần thiết cho các nhân viên văn phòng. Những đồ dùng mà chúng ta có thể thấy ở bất kì văn phòng nào như bấm ghim, kẹp bướm, bấm lỗ, băng keo, hồ dán…

Chính sự nỗ lực đã được nhiều đối tác khách hàng lớn ghi nhận trong suốt thời gian qua,Thanh  Bình hoàn toàn có thể là nhà cung cấp đáng tin cậy và lâu dài của quý công ty tại địa bàn Khu công nghiệp Thăng Long

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi cho các đơn vị tại Khu Công nghiệp Thăng Long theo đường link:banvanphongpham.net hoặc thanhbinh.net .vn

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất !

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn