3 tiêu chí chọn một cuốn sổ tốt cho văn phòng phẩm bạn dùng

3 tiêu chí chọn một cuốn sổ tốt cho văn phòng phẩm bạn dùng.  Đặc biệt trong văn phòng phẩm bạn hay sử dụng hàng ngày từ bút đên sổ tay. Người giàu luôn học hỏi và ghi chép và 1 chiếc bút chì cùn còn hơn bộ não thông minh, chính vì thế, luôn có một cuốn sổ cạnh mình sẽ giúp bạn ghi nhớ và hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để chọn một cuốn sổ phù hợp quả thực dễ mà khó. Bạn có bao giờ đặt tiêu chí để chọn một cuốn sổ? Nếu chưa, hãy thử tham khảo 3 tiêu chí chọn một cuốn sổ  tốt nhé!

3 tiêu chí chọn một cuốn sổ tốt
3 tiêu chí chọn một cuốn sổ tốt

Tiêu chí 1:  Mục đích và môi trường sử dụng

Khi chọn mua sổ tay ghi chép, bạn đã có mục đích là dùng nó để ghi chú những thông tin cần thiết. Vì thế nên chọn các loại sổ nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, sổ tay ghi chép cần bất cứ đâu chính vì thế việc chọn mua sổ vừa vặn sẽ giúp bạn chủ động hơn, lúc nào cũng có thể mang sổ theo để ghi lại những điều mình cần nhớ.

Tùy theo môi trường sử dụng mà phong cách sổ cũng khác nhau. Chẳng hạn nếu làm việc ở môi trường thoải mái sổ tay ghi chép của bạn cũng có thể là loại sổ mang tính sáng tạo, độc đáo cao. Ngược lại nếu môi trường làm việc đòi hỏi sự nghiêm túc thì hãy trang bị những cuốn sổ đơn giản, thiết kế khoa học, nếu cần có thể in ngày tháng để ghi chú một cách logic nhất.

Tiêu chí 2:  Chọn loại sổ tay ghi chép

Sổ tay ghi chép cũng được chia làm nhiều loại khác nhau chính vì thế nên chọn đúng loại sổ mình cần. Cụ thể sổ dùng ghi nhật ký công việc thì cần có ngày tháng, sổ ghi chú thông thường thì nên chọn theo ý thích của mình, sổ ghi thông tin liên hệ thì cần có lá nhựa sắp xếp tên để dễ phân biệt…

Tiêu chí 3: Chất liệu sổ tay ghi chép

Sổ tay ghi chép nên sử dụng các loại chất liệu đơn giản nhưng có độ bền cao vì chúng ta sẽ sử dụng nó rất nhiều. Gợi ý cho bạn đó là những cuốn tay bìa nhựa hoặc bìa giả da PU, các loại này vừa rẻ lại có độ bền cao, thiết kế mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng.

Chọn mua sổ tay ở đâu?

Sau khi có đủ 3 tiêu chí trên rồi, bạn phân vân không biết nên mua sổ ở đâu? Gợi ý cho bạn là hãy đến với văn phòng phẩm Thanh Bình. Để đáp ứng nhu cầu rộng rãi khác nhau của khách hàng, Thanh bình luôn có nhiều sự lựa chọn về hình dáng, kích thước, chất liệu giấy của các loại sổ, Giá thành cũng phải chăng, phù hợp và rất cạnh tranh trên thị trường.
Mời các bạn tìm mua sổ tại đây: 

Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: http://www.thanhbinhvpp.com  | https://thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn