5 lý do tại sao bạn nên sắm ngay 1 chiếc máy hủy BINNO ngay hôm nay

Vai trò cần thiết của loại máy cắt hủy giấy tài liệu là gì? Hãy cùng Thanh Bình tìm hiểu qua bài viết ” 5  lý do tại sao bạn nên sắm ngay 1 chiếc máy hủy BINNO ngay hôm nay.

Máy hủy BINNO người bạn quan trọng của mỗi doanh nghiệp
Máy hủy BINNO người bạn quan trọng của mỗi doanh nghiệp

Bảo mật thông tin

Nếu bạn in sai, việc đầu tiên cần làm là sẽ vò giấy và ném chúng vào thùng rác phải không nào? Tuy nhiên, đây là cách làm vô cùng sai lầm đối với bí mật của một công ty, có thể gây nguy hiểm cho một doanh nghiệp. Và đó chính là lý do mà bạn cần sử dụng đến máy hủy tài liệu.

Những bảo mật thông tin hay những báo cáo tài chính không cần thiết phải được tiêu hủy ngay, trước khi nó có cơ hội đến tay những người có ý đồ xấu hay muốn gây bất lợi cho công ty, cũng như ngăn chặn các hành vi đánh cắp danh tính và rò rỉ dữ liệu bí mật của công ty.

Đặc biệt thì đối với công việc kinh doanh cần quan tâm hơn cả, vì thương trường là chiến trường. Các số liệu quan trọng nếu lộ ra ngoài sẽ ảnh hưởng đến sự tồn vong của doanh nghiệp rất lớn. Vì vậy trong từng hành động việc cẩn thận luôn được đề cao hơn cả. Máy hủy tài liệu văn phòng với các chức năng cắt giấy theo kiểu vụn hoặc mảnh, đảm bảo những chi tiết nội dung của tài liệu không thể định đạng lại được nữa, hoàn toàn có một sự bảo mật tuyệt đối.

Tuân thủ các quy định của pháp luật

Luật pháp có những quy định cụ thể trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và những thông tin quan trọng khác, cho nên việc có được một chiếc máy hủy tài liệu để tiêu hủy những dữ liệu nhạy cảm là một trong những trách nhiệm mà mỗi công ty, mỗi cá nhân cần tuyên theo.

Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn

Có quá nhiều giấy tờ không cần thiết sẽ làm ảnh hưởng đến sự tìm kiếm và lưu trữ. Để giảm bớt những rắc rối từ những điều nhỏ ấy, hãy lựa ra những gì không cần thiết và tiêu hủy một cách nhanh chóng bằng máy tiêu hủy tài liệu này.

Đừng nghĩ là những giấy tờ cũ, hay tài liệu đã qua sử dụng mà không cần phải bảo mật. Và với một chiếc máy hủy tài liệu, những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn có tổ chức hơn, rộng rãi hơn.

Giúp giảm số lượng thùng rác và số lần đổ rác

Có quá nhiều giấy loại bỏ sẽ khiến cho thùng rác nhanh đầy hơn. Thay vì thế cách vứt rác thông thường, hãy thử loại bỏ qua máy hủy tài liệu xem, các vụn giấy sẽ được xắt nhỏ ra, giảm diện tích lưu trữ của thùng chứa và số lần đổ rác cũng hạn chế đi rất nhiều.

Máy hủy tài liệu tiện lợi như thế nào?

Có những loại máy hủy tài liệu ngoài chức năng cắt hủy vụn giấy, còn có khe hủy khác chuyên dụng để cắt, hủy các loại thẻ cứng, card, CD. Đây hầu hết là những tài liệu phổ biến ở mỗi một doanh nghiệp. Vì vậy để tính đến khả năng sử dụng thì bạn có thể chọn loại hủy tài liệu đa năng này hoặc chỉ là máy hủy giấy thôi.
Máy hủy giấy có thể hủy đồng thời từ 5 – 35 tờ (tùy vào từng dòng máy). Đặc biệt là khả năng cắt vụn thành mảnh nhỏ và cắt được ghim giấy, thật tiện ích.
Thùng chứa vụn giấy ở máy hủy cắt giấy khá lớn, thông thường từ 25 – 30 lít nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho nhiều lượt mới phải đổ rác một lần.

Như vậy việc đầu tư vào một chiếc máy hủy tài liệu là việc vô cùng cấp thiết để bảo vệ uy tín và thương hiệu cho một doanh nghiệp.

Lý do bạn nên chọn máy hủy BINNO của Thanh Bình.

Lý do thứ 1: Máy hủy giấy Binno S17 có kiểu hủy giấy thành mảnh vụn với kích cỡ mảnh vụn sau khi hủy là 1.9mm x 15mm. Thùng chứa giấy vụn có dung tích 20 lít cho khả năng chứa được nhiều giấy hủy hơn. Mặt trước của máy hủy có thiết kế thêm tấm nhựa trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát lượng giấy hủy bên trong là nhiều hay ít để tiện cho việc vệ sinh.

Lý do thứ 2: Giá thành của máy hủy BINNO khá dễ chịu chỉ từ 2 triệu 6 – 8 triệu5

Lý do thứ 3: Mua ở Thanh BÌnh bạn sẽ được giá ưu đãi, chế độ bảo hành và chăm sóc sau mua tốt.

Liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
ĐKKD: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.6680 5842 – 098.232.4556

 

Tags:
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn