Bán văn phòng phẩm giá sỉ lẻ giao hàng nhanh chóng tại miền Bắc

Bán văn phòng phẩm giá sỉ lẻ giao hàng nhanh chóng tại miền Bắc. Văn phòng phẩm là cách gọi chung cho các vật dụng thiết yếu dùng trong văn phòng, các dụng cụ học tập của học sinh. “Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ muốn quay trở lại lần nữa vì chúng tôi xứng đáng”. Đó là câu khẳng định hung hồn về chất lượng văn phòng phẩm giá sỉ tại Thanh Bình. Được sinh ra trong bối cảnh đồ văn phòng phẩm ngày càng đa dạng về mẫu mã và giá cả, Thanh Bình. cam kết đây là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ giá rẻ giá gốc tại miền Bắc

Bán văn phòng phẩm giá sỉ lẻ giao hàng nhanh chóng tại miền Bắc
Bán văn phòng phẩm giá sỉ lẻ giao hàng nhanh chóng tại miền Bắc

Cung cấp sỉ lẻ văn phòng phẩm tại miền Bắc 

Là nhà cung cấp các tỉnh thành trong cả nước và văn phòng phẩm giá sỉ tại miền Bắc nói riêng. Thanh Bình tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ chính hãng tốt nhất cả về chất lượng dịch vụ lẫn sản phẩm. Cùng những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình vui vẻ trong công việc chắc chắn sẽ làm bạn phải phải ngỡ ngàng.

Thanh Bình có 02 kênh giá phân phối văn phòng phẩm giá sỉ riêng biệt, điển hình như:

  • Kênh giá phân phối sỉ: đối tượng này hay áp dụng cho các hệ thống siêu thị nhà sách, những đơn vị đang kinh doanh nhỏ lẻ văn phòng phẩm, bán buôn kinh doanh văn phòng phẩm.
  • Kênh giá phân phối cho các công ty doanh nghiệp sử dụng: hay áp dụng các đơn vị hành chính sự nghiệp, những trường học, ngân hàng, bệnh viện, các công ty nhà sản xuất, các dịch vụ văn phòng,…

Đối với Thanh Bình (nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại miền Bắc), sự hài lòng của khách hàng là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp đó là: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng, đúng chính xác và điều quan tâm nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi đã xây dựng những nguyên tắc kinh doanh tốt nhất để phục vụ khách hàng như:

– Giá cả sản phẩm luôn tối ưu tốt nhất so với những nhà cung cấp khác.

 – Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giúp khách hàng chọn lọc những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí nhất.

– Cam kết những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chính hãng uy tín từ nhà sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Thường xuyên thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng kèm những sản phẩm khác và hỗ trợ chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.

– Dịch vụ giao hàng miễn phí, nhiều loại hình thanh toán khi mua. Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho khách hàng, đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SXKD của các bạn.

 – Chính sách đổi trả hàng linh hoạt, bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn cảm thấy không hài lòng các sản phẩm của chúng tôi có thể đổi trả miễn phí.

 – Đội ngũ nhân viên vui vẻ, chu đáo, vui vẻ nhanh nhẹn sẽ tận tình trợ giúp các bạn những câu hỏi đang vướng mắt.

Trong quá trình phát triển, Thanh Bình không ngừng cố gắng giữ gìn giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng nên. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nhắc mình không ngừng hoàn thiện để được quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và hợp tác lâu dài và xem Công ty chúng tôi như một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của Quý khách.

Thanh Bình chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng khi lựa chọn chúng tôi để hợp tác trong thời gian qua. Và thật tâm, chúng tôi luôn tự tin sẵn sàng chào đón những khách hàng mới, đang tìm kiếm nơi cung cấp văn phòng phẩm miền Bắc.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua văn phòng phẩm, xin mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn