Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Bạn đang ở hà nội, bạn đang có nhu cầu sử dụng máy Photocopy cho công việc của mình. Công ty văn phòng phẩm Thanh Bình là một lựa chọn hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Có đầy đủ các dòng máy photocopy trên thị trường

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến đầy đủ nhất các dòng máy photocopy để khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi khách hàng khi đến thuê máy photo đều có những yêu cầu khác nhau về loại, chế độ của máy hoạt động có phù hợp với doanh nghiệp mình không.Với rất đa dạng các dòng máy mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn ra máy photo phù hợp.

Giá thuê máy hợp lí, cạnh tranh trên thị trường

Với mức giá chỉ từ 700.000 – 900.000/ tháng là bạn đã có thể sở hữu chiếc máy photo, sử dụng vào các công việc văn phòng của bạn một cách tiện lợi. Không phải bỏ ra khoản đầu tư lớn ban đầu mà  vẫn có thể sử dụng một chiếc máy photo với chất lượng đảm bảo. Với mức giá thuê mà chúng tôi quy định cho từng loại máy photocopy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thanh Bình

Đối với khách hàng

– Được thuê máy photocopy chất lượng cao, đời mới nhất, nhập khẩu từ Châu Mỹ Châu Âu, máy mới 95%.
– Máy đã thay thế mới toàn bộ vật tư sao chụp, bản chụp đảm bảo rỏ đẹp theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Mực và vật tư phục vụ cho máy photocopy màu dùng hàng chất lượng cao cấp.
– Nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra sự cố gì, chỉ cần liên lạc với chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhanh trong vòng 1-4 giờ kể từ khi xảy ra sự cố để không làm chậm trễ công việc của quý khách hàng.
– Giá thuê máy photocopy màu rẻ, máy chất lượng.
– Giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt. Hoàn toàn miễn phí.
– Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, chúng tôi sẽ cung cấp ngay máy photocopy khác để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.
– Nhận máy theo đúng thỏa thuận.
– Được sử dụng máy theo đúng mục đích, công dụng của máy .

Chất lượng phục vụ của cho thuê máy photocopy Thanh Bình

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm,chúng tôi cam kết với khách hàng sự phục vụ tốt từ khâu tư vấn chọn máy đến bảo trì máy photo sau khi thuê về sử dụng. Những máy photo đều được bảo dường thường xuyên để duy trì hoạt động ổn định cho máy. Đến đây, tất cả những máy khi khách thuê về đều được kiểm tra kĩ càng và việc gặp sự cố trong quá trình sử dụng là ít khi xảy ra.

Nếu có bất cứ thông tin thắc mắc hay cần tư vấn điều gì về dịch vụ, chúng tôi đều sẵn sàng giải đáp cho khách hàng. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên trang chủ hoặc đến trực tiếp để nhận tư vấn.

Liên hệ thuê máy photocopy tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: thanhbinhvpp.com

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn