Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Do nhu cầu và khối lượng công việc khá lớn, nhiều đơn vị gặp khó khăn trong công việc và giải quyết vấn đề giấy tờ thủ tục, làm giảm hiệu quả công việc đi rất nhiều. Nhu cầu cần thiết là một sản phẩm máy photocopy ngay tại văn phòng để đáo ứng các tiêu chi về thời gian và chất lượng tài liệu. Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội hiện nay khá phát triển để đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Thanh Bình chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh, máy photocopy Fuji Xerox giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội
Cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Hà Nội
cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín tại Hà Nội
 

1. Tại sao lại chọn dịch vụ thuê máy photocopy mà không mua?

Bây giờ thị trường cho thuê máy photocopy càng ngày càng trở lên cạnh tranh do nhu cầu con người càng ngày càng cao. Nhưng nhiều người chưa rõ về dịch vụ này thường đặt ra câu hỏi lý do tại sao lại thuê máy mà không mua luôn máy photocopy. Số tiền hàng tháng bỏ ra thuê máy photocopy có thể đủ mua máy photocopy, như vậy nếu thuê thì có bị “lỗ” hay không?
 
Những lí do sau đây sẽ giải đáp câu hỏi:

Máy photocopy có giá cao

Máy photocopy cho thuê là các dòng máy đa chức năng cùng tốc độ cao nên giá bán máy cũng thường khá cao. Khoảng vài chục triệu đồng mỗi thiết bị. Đây là mức chi tiêu mà rất nhiều văn phòng không thể bỏ ra ngay. Trong khi công việc đòi hỏi cấp bách thì thuê máy là lựa chọn hàng đầu.
Thuê máy photocopy mỗi tháng chỉ trả số tiền thuê khoảng 1 triệu đồng/tháng. Rất hợp lý, phù hợp với hầu hết mọi văn phòng.

Máy photocopy thường hỏng vặt và chi phí sửa chữa định kỳ

Khi sử dụng máy photocopy trong văn phòng, các lỗi như kẹt giấy, vệt đen là điều khó tránh. Các dòng máy  cao cấp thường ít lỗi vặt hơn. Tuy nhiên vẫn phải thay thế linh kiện định kỳ. Các bộ phần như drum, gạt, từ, mực in… đều phải thay thế định kỳ. Chi phí mỗi lần thay thế không nhỏ. Nhưng nếu thuê máy photocopy bạn không phải trả phần chi phí này. Máy vẫn thuộc sở hữu của bên cho thuê nên họ phải chịu phần chi phí này.

Máy photocopy thường có “tuổi thọ” nhất định

Máy photocopy chỉ đáp ứng tốt trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đã đến tuổi thì các lỗi, hỏng xảy ra liên tục hơn. Bắt buộc phải đầu tư mua sắm máy mới. Thông thường máy chỉ đáp ứng tốt nhất trong khoảng 2-3 năm sau khi mua.
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, nếu thiết bị đang dùng không đáp ứng tốt, bạn có thể yêu cầu bên cho thuê đổi máy khác mà không mất chi phí.

Nơi cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín

Thanh Bình là công ty cho thuê máy photocopy uy tín, chất lượng.
Với phương châm cách làm việc của Công ty Thanh Bình chúng tôi:
 • “ Giá cho thuê tốt nhất thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, khách hàng hài lòng nhất” nên hỗ trợ khách hàng hết lòng là cách làm việc của chúng tôi.
 • Không cần trả chi phí cho mua máy. Đặc biệt các dòng máy photocopy A3 tốc độ in tốt luôn có giá trị cao.
 • Đơn vị cho thuê luôn hổ trợ để đảm máy photocopy luôn trong tình trạng tốt nhất.
 • Hổ trợ đổi máy photocopy khác khi máy photocopy đang thuê không đáp ứng đủ nhu cầu, hay hỏng vặt.
 • Giá cho thuê máy photocopy đã bao gồm toàn bộ chi phí: mực in, vật tư, sửa chữa, vận chuyển…
 • Máy photocopy của bạn thường xuyên hỏng vặt. Gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc
 • Giữa hợp đồng 2 bên chúng tôi luôn rõ ràng và đầy đủ. Giá bao giờ cũng tốt nhất thị trường. Một số đơn giá cho thuê theo định mức trên khi khách hàng chạy với số lượng bản chụp tương đối lớn  thì đơn giá cho thuê  sẽ được hai bên thương lượng.
Kiểm tra và vệ sinh máy photo trước khi cho thuê
Kiểm tra và vệ sinh máy photo trước khi cho thuê

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: http://www.thanhbinhvpp.com  | https://thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

 
Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn