Chuyên thu mua và thanh lý máy photocopy và máy in cũ . Máy photocopy đã qua sử dụng chất lượng tốt . Máy photocopy cũ nào tốt nhất .

Chuyên thu mua và thanh lý máy photocopy và máy in cũ . Máy photocopy đã qua sử dụng chất lượng tốt . Máy photocopy cũ nào tốt nhất .Bạn đang có nhu cầu cần bán máy photocopy , máy in cũ . Hay đang cần mua máy photocopy , máy in cũ về để làm việc cho cá nhân hay văn phòng hoặc làm dịch vụ . Mà ngân sách của bạn không có nhiều. Nhằm hỗ trợ nhu cầu của bạn về sử dụng máy photocopy để làm việc . Chúng tôi hiểu điều đó và chuyên cung cấp các dòng máy photocopy giá rẻ nhưng chất lượng tốt , đa chức năng đáp ứng nhu cầu công việc cao .

Chuyên thu mua và thanh lý máy photocopy và máy in cũ
Chuyên thu mua và thanh lý máy photocopy và máy in cũ

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy photocopy . Chúng tôi chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh và Toshiba , Fuji Xerox với giá thành chỉ vài triệu triệu đồng đến 15 triệu đồng đã đáp ứng đầy đủ chức năng cho bạn bao gồm: In qua mạng + Photocopy đảo 2 mặt giấy tự động + Scan văn bản thành hình ảnh. Tất cả tính năng trên được tích hợp vào một thiết bị .

Bạn tìm nơi để thanh lý máy photocopy mà không biết nơi nào thanh lý hoán đổi máy photocopy cho bạn với giá hợp lý cho thiết bị của bạn , hoặc mua thiết bị bạn cần bán với giá cao ?

* Có phải là bạn muốn thanh lý máy photocopy và muốn mua một máy photocopy mới để sử dụng cho văn phòng của bạn không?

– Thu hồi máy photocopy cũ cho bạn với giá cao nhất, trao đổi cho bạn giá hợp lý nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty máy photocopy Thanh Bình , Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn tối ưu nhất .
– Nhiều anh em làm nghề hỏi mua linh kiện máy cũ thu hồi . Chúng tôi có một số máy photocopy thu hồi và linh kiện có thể cung cấp cho bạn với giá hữu nghị nhất , nhắm giao lưu về kỹ thuật .
– Thu mua thanh lý máy photocopy cũ tại Hà Đông
– Bán máy photocopy đã qua sử dụng còn chạy tốt .
– Thanh lý máy photocopy giá rẻ chất lượng tốt .
– Kho máy photocopy đã qua sử dụng .
– Bán máy photocopy Ricoh cũ chất lượng tốt .
– Thanhh lý máy photocopy Ricoh giá rẻ .
– Máy photocopy cũ nào tốt .
– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận Thanh Xuân .
– Thu mua thanh lý máy photocopy ở quận Cầu Giấy
– Cung cấp máy máy photocopy cũ tại Hà Nam .
– Bán máy photocopy đã qua sử dụng tại Hà Nội .
– Cho thuê máy Photocopy tại công trình ở Bắc Giang .
– Cho thuê máy photocopy tại Thái Nguyên .
– Thu mua thanh lý máy photocopy ở Huyện Ba Vì .
– Bán máy photocopy giá rẻ tại Phú Thọ .

Tại sao chọn dịch vụ thanh lý máy photocopy của chúng tôi?

* Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực máy văn phòng, máy photocopy với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Sửa chữa, bảo trì máy photocopy, Cung cấp và cho thuê máy photocopy.
* Nhằm đưa người sử dụng đến gần hơn với những dòng máy hiện đại với công nghệ cao hơn, tiện ích hơn và tiết kiệm chi phí tối đa hơn, Công ty Thanh Bình chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chương trình thanhh lý máy photocopy cũ giá cao.
* Quý khách hàng cũng có thể tham gia chương trình đổi máy photocopy cũ lấy máy photocopy mới của chúng tôi . Khách hàng áp dụng chương trình này là: Khách hàng mua máy photocopy của các hãng Fuji Xerox, Ricoh,
* Số tiền quý khách phải thanh toán = Giá máy mới – Số tiền mua lại máy cũ của Khách hàng.
* Với đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm giàu kinh nghiệm, tận tụy, trách nhiệm trong công việc, sản phẩm cung cấp chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất, công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
* Ngoài ra, Công ty Thanh Bình máy Photocopy cũng là nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy photocopy, cho thuê máy photocopy đa năng , với giá chỉ từ 500 nghìn /tháng quý khách đã có cho mình một máy photocopy đa năng .
Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ của Thanh Bình .

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Số 21 B, Ngõ 64 Kim Giang, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân Tp. Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn