Công ty văn phòng phẩm uy tín – chất lượng tại Hà Nội

Công ty văn phòng phẩm uy tín – chất lượng tại Hà Nội. ✅Chúng tôi- Văn phòng phẩm Thanh Bình với đội ngũ nhân viên được đào tạo giàu kinh nghiệm lâu năm làm việc trong ngành văn phòng phẩm ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng.

Công ty văn phòng phẩm uy tín - chất lượng tại Hà Nội
Công ty văn phòng phẩm uy tín – chất lượng tại Hà Nội

Công ty văn phòng phẩm Thanh Bình

Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình là một nhà cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội trên toàn miền bắc. Khách hàng của chúng tôi là các tổ chức và doanh nghiệp…., chúng tôi không ngừng hướng tới đáp ứng tối đa mọi nhu cầu phong phú và đa dạng của mọi khách hàng.

Hiện nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp trọn gói tất cả các sản phẩm , dịch vụ dành cho công việc của văn phòng như Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm , tạp phẩm tổng hợp , Cung cấp các mặt hàng tiêu dùng giá rẻ , Dịch vụ cho thuê máy photocopy , Dịch vụ đổ mực máy in , sửa chữa máy photocopy ,Bán máy photocopy , Bán máy in , Bán máy hủy tài liệu … Thay vì khách hàng phải tìm và chọn từ 5 hoặc 6 nhà cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm mới đáp ứng hết nhu cầu . Qúy khách hàng chỉ phải chọn Thanh Bình để được cung cấp tất cả dịch vụ văn phòng phẩm trên …

Nhờ nắm bắt được nhu cầu thị trường văn phòng phẩm Thanh Bình đã thay đổi cách thức hoạt động và cho ra đời dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm trọn gói của mình . Chính sự thay đổi này đã mang lại hiệu quả cho văn phòng phẩm Thanh Bình trong việc tìm kiếm khách hàng mới . Việc này được thể hiện qua sơ kết 6 tháng đầu 2018 triển khai , doanh thu của Thanh Bình tăng 150% so với cùng kỳ năm 2017 , đã có thêm 30 khách hàng là các doanh nghiệp lớn có chi nhánh khắp cả nước.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về ngành hàng văn phòng phẩm , giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng.

Rất nhiều mặt hàng được Thanh Bình phân phối như , giấy photo, mực in , File tài liệu ,…Cho đến các mặt hàng tiêu dùng như , xà phòng , nước tẩy rửa , dầu gội đầu .. . Đồ dùng vệ sinh công nghiệp như , cây lau nhà , chổi lau nhà , túi nilon… Bảo hộ lao động … Tất cả các mặt hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cực thấp so với mặt bằng giá trên thị trường, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi là đối tác của chúng tôi. Đặc biệt, các sản phẩm về văn phòng phẩm mà quý khách hàng không tìm thấy được trên thị trường thì sẽ tìm thấy tại Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình chúng tôi.

Thanh Bình mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

1, Hàng hoá với đầy đủ các danh mục, đa dạng về chủng loại, có nguồn gốc, chất lượng đảm bảo, có hóa đơn VAT.

2, Dịch vụ hậu mãi, bán hàng linh hoạt, chuyển hàng đến tận nơi chỉ cần một cuộc điện thoại . Khách hàng có thể đổi hoặc trả lại các hàng hóa không đúng yêu cầu hoặc không dùng đến mà chúng tôi đã giao .

3, Giá cả luôn cạnh tranh, thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường ( Do chúng tôi luôn nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất). Đảm bảo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

4, Nhiều chính sách hấp dẫn cho các khách hàng, chiết khấu cao cho khách , dịch vụ vận chuyển miễn phí trong phạm vi TP. Hà Nội .

Video về văn phòng phẩm Thanh Bình

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.232.4556
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn