Cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói tại Hà Nội 2021

Hiện nay nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng Văn phòng phẩm ngày càng lớn, do đó đòi hỏi các công ty sản xuất cũng như các nhà nhập khẩu luôn không ngừng tìm kiếm các nguồn hàng dồi dào với mức giá phải chăng nhất để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.. Tìm nơi bán Văn phòng phẩm không quá khó nhưng để tìm được nơi bán sỉ trọn gói Văn phòng phẩm, Giấy photocopy, Dụng cụ học sinh thì không phải dễ.
 
 
Trước đây việc chọn mua các vật dụng văn phòng thường khách hàng hay chú trọng về giá cả hơn so với những yếu tố khác, tuy nhiên ngày nay đa số người mua lại ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có kiểu dáng bắt mắt, màu sắc đa dạng, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, đặc biệt phải tìm đúng nơi đáp ứng trọn gói đầy đủ các mặt hàng thiết yếu với các tiêu chí: An toàn, Nhanh chóng, Thuận tiện, Hiệu quả.
Cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói tại Hà Nội
Cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói tại Thanh Bình

Văn phòng phẩm trọn gói của Thanh Bình đưa doanh thu tăng gần 100% năm 2018. Công ty văn phòng phẩm Thanh Bình được thành lập năm 2012 đã qua 01 kỳ quyết toán thuế với chi cục thuế Hà Đông. Trải qua 6 năm hoạt động Thanh Bình đã tích lũy được kinh nghiệm và năng lực cung cấp dịch vụ trên thị trường . Ngày  càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp văn phòng phẩm , Hàng tiêu dùng và cho thuê máy photo. …
 
Hiện nay khách hàng thay vì tìm 4 hoặc 5 đối tác để đáp ứng đủ các mặt hàng văn phòng phẩm, tạp phẩm, dịch vụ đổ mực, sửa chữa máy photo, máy in, máy photocopy , Dịch vụ thuê  máy photocopy , Bảo hộ lao động , Hàng tiêu dùng … nhiều khách hàng là các doanh nghiệp , tổ chức  đã  lựa trọn  dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm  trọn gói của Thanh Bình .
 
Với lợi thế mạng lưới khách hàng rộng khắp và  năng lực vận chuyển tại  khắp các tỉnh  miền  bắc , Thanh Bình  có đại lý văn phòng phẩm trên khắp miền Bắc nhờ đó khách hàng sử dụng dịch vụ của Thanh Bình sẽ được phục vụ nhanh chóng và giao hàng  tận nơi. So với các đơn vị cung cấp cùng nghành hàng mức giá Thanh Bình đưa ra luôn thấp hơn khoảng 10% càng thêm khẳng định Thanh Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm hoàn hảo cho các doanh nghiệp , tổ chức trong nước và ngoài nước.
Có thể thấy, nhờ nắm nhanh các nhu cầu trên thị trường, Thanh Bình đã lựa chọn cách thức hoạt động mới và làm phong phú thêm các dịch vụ của mình. Lựa chọn này mang lại hiệu quả cao cho Thanh Bình trong việc tìm kiếm khách hàng mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.232.4556

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn