Cung cấp sỉ lẻ khẩu trang y tế lọc khuẩn 99.9% tại Hà Nội

Cung cấp sỉ lẻ khẩu trang y tế lọc khuẩn 99.9% tại Hà Nội. Khẩu trang là một vật dụng rất quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng cho mọi lứa tuổi. Ngày nay, trước thực trạng môi trường ô nhiễm, mật độ dân số đông đúc, dịch bệnh diễn biến phức tạp và luôn có khả năng bùng phát dịch, vai trò của chiếc khẩu trang càng trở nên quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của con người. Nhưng bạn chưa biết mua khẩu trang ở đâu an toàn chính hãng mà giá ổn định không bị đội giá trên thị trường hiện nay.

Cung cấp sỉ lẻ khẩu trang y tế lọc khuẩn 99.9% tại Hà Nội
Cung cấp sỉ lẻ khẩu trang y tế lọc khuẩn 99.9% tại Hà Nội

Thanh Bình cung cấp sỉ lẻ khẩu trang y tế lọc khuẩn 99.9%

Khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y… đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật, mổ xẻ.

Ngoài việc giúp che nắng, ngăn bụi, giảm được mùi khói xe, khí thải độc hại… đeo khẩu trang còn có 2 mục đích quan trọng khác là ngăn chặn mầm bệnh từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài và nhằm bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác.

Thông thường, các loại bệnh lây qua đường hô hấp bao gồm bệnh lây qua đường không khí (như bệnh lao) và qua đường giọt bắn (như bệnh cúm, các dịch bệnh cúm A/H5N1, cúm A/H1N1…) và hiện nay là dịch Covid 19

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại khẩu trang được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, chủ yếu là loại chỉ dùng được một lần như khẩu trang giấy, khẩu trang y tế hoặc loại có thể tái sử dụng nhiều lần như khẩu trang vải, khẩu trang chứa than hoạt tính…

Khẩu trang y tế lọc khuẩn được Thanh Bình phân phối ra ngoài thị trường đạt chất lượng và chỉ tiêu về an toàn y tế và kháng khuẩn.

Liên hệ

Hãy nhấc máy gọi ngay đến Thanh Bình để mua cho mình khẩu trang y tế kháng khuẩn chính hãng tại nhà máy nhé.

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: http://www.thanhbinhvpp.com  | https://thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn