Địa chỉ bán văn phòng phẩm ở các khu công nghiệp (KCN) Bắc Giang

Địa chỉ cung cấp , bán văn phòng phẩm ở các khu công nghiệp (KCN) Bắc Giang. Ngày nay khi đất nước đang trong thời kỳ đổi mới thì sự phát triển của các khu công nghiệp ngày càng mạnh mẽ. Hiện tại tỉnh Bắc Giang cũng không nằm ngoài quy luật đó. Trong những năm gần đây tỉnh nhà đã mọc lên hàng loạt các khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất như KCN Đình Trám, KCN Quang châu, KCN Sông khe-nội hoàng, KCN Vân Trung, KCN Việt hàn….

KCN Đình Trám
KCN Đình Trám

 

Nhu cầu văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp hiện nay:

Hiện nay nhu cầu văn phòng phẩm ngày càng cao tại các khu công nghiệp tỉnh nhà. Để tìm được một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm cho các khu công nghiệp Bắc Giang uy tín chất lượng giá rẻ là một vấn đề khó.

Văn phòng phẩm Thanh Bình đang cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm cho nhiều khách hàng tại đây, phục vụ tận nơi mọi số lượng và yêu cầu!

Lợi thế dịch vụ bán văn phòng phẩm của chúng tôi:

Hiểu được những khó khăn của các quản lý văn phòng KCN, văn phòng phẩm Thanh Bình đã phối hợp với nhà cung cấp để đưa ra thị trường tại Bắc Giang những văn phòng phẩm đạt chất lượng cao nhất giúp khách hàng yên tâm hơn về những vấn đề văn phòng phẩm ở tại các khu công nghiệp.

Các Dịch vụ Thanh Bình cung cấp

✅ Tư vấn báo giá mặt hàng : Công ty chúng tôi luôn đảm bảo phải đủ nhân sự  sẵn sàng và có kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm của nhiều mặt hàng, thương hiệu văn phòng phẩm tương ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau.

✅ Việc vận chuyển hàng hóa :Được công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng nhằm đảm bảo hàng hóa được bàn giao và kiểm đếm trực tiếp từ nhân viên giao nhận đến tận tay khách hàng.

✅ Giá và chính sách ưu đãi : Giá được áp dụng cho đối tượng khách hàng tại khu công nghiệp – khu chế xuất gần như là giá sỉ và rất nhiều chính sách ưu đãi đi kèm.

✅ Chất lượng sản phẩm : Trong mọi hợp đồng ký kết hoặc báo giá sản phẩm với khách hàng ,Thanh Bình luôn đưa ra cam kết sản phẩm phải có chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của nhà sản xuất hoặc phải có xuất xứ rõ ràng với các chừng tứ chứng minh nguồn gốc. Công ty sẽ đứng ra thực hiện trách nhiệm bảo hành, đổi trả sản phẩm hoặc bồi thường nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu.

✅ Uy tín nhà cung cấp : Thanh Bình đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình & tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong cung cách phục vụ cùng với tiêu chí khách hàng là trọng tâm. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng và uy tín.

Mọi thông tin về các loại văn phòng phẩm Quý khách thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
ĐKKD: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.6680 5842 – 098.232.4556

Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin m

Tags:
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn