Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp Thái Nguyên

Bán văn phòng phẩm Thái Nguyên . Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên. Kính chào Quý khách hàng! Trong những năm qua kinh tế Thái Nguyên đã phát triển vượt bậc từ nền kinh tế khai khoáng sang phát triển các khu công nghiệp (KCN)- khu chế xuất. Đã đóng góp cao cho phát triển kinh tế tỉnh nhà. Các khu công nghiệp (KCN)- khu chế xuất tiêu biểu như là : Khu công nghiệp (KCN) Phổ Yên, KCN Sông Công, KCN Quyết Thắng, KCN Điền Thụy…

Nhà máy Samsung (KCN Phổ Yên, Thái Nguyên)
Nhà máy Samsung (KCN Phổ Yên, Thái Nguyên)

Song hành với đó nhu cầu văn phòng phẩm ngày càng lớn. Nắm bắt được xu thế đó trong nhưng năm qua. Công ty TNHH Đầu tư TM tổng hợp Thanh Bình được xem là đơn vị cung cấp hàng đầu về văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên giá rẻ-uy tín – chất lượng cao cho khách hàng tham khảo.

Dich vụ văn phòng phẩm Thanh Bình

 • Tư vấn báo giá : Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7 khi có yêu cầu. Nhân viên có kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm của nhiều mặt hàng, thương hiệu văn phòng phẩm tương ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Giá và chính sách ưu đãi : Giá được áp dụng cho đối tượng khách hàng tại khu công nghiệp (KCN) – khu chế xuất là giá sỉ và rất nhiều chính sách ưu đãi khác đi kèm.
 • Chất lượng sản phẩm : Thanh Bình luôn đưa ra cam kết sản phẩm phải có chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của nhà sản xuất hoặc phải có xuất xứ rõ ràng với các chừng tứ chứng minh nguồn gốc. Công ty sẽ đứng ra thực hiện trách nhiệm bảo hành, đổi trả sản phẩm hoặc bồi thường nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu.
 • Uy tín nhà cung cấp : Thanh Bình đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình & tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất
 • Việc vận chuyển hàng hóa :Chúng tôi có đội ngũ xe chở liên tục 24/7 ngày trong tuần. Đảm bảo hàng hóa được bàn giao và kiểm đếm trực tiếp từ nhân viên giao nhận đến tận tay khách hàng sớm nhất có thê.
Nhân viên giao hàng Thanh Bình
Nhân viên giao hàng Thanh Bình

Một số sản phẩm văn phòng phẩm

+ Bút :Bút bi, bút chì, bút nhớ dòng
+ Bút lông: bút lông dầu, bút dạ bảng, bút sơn
+ Kéo, dao dọc giấy
+ File , khay bút xoay
+ Sổ , phong bì
+ Tẩy chì, bút xóa, băng xóa, băng dính
+ Dập ghim, đục lỗ
+ Ghim giấy, giấy nhớ
+ Dấu, máy đóng số nhảy, mực dấu, dây đeo thẻ
+ File, hộp đựng card
+ Giấy in, máy tính…
VPP Thanh Bình
VPP Thanh Bình
Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm khác. Các bạn quan tâm vui lòng xem thêm tại website: https://thanhbinh.net.vn/van-phong-pham/
 
Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng và uy tín.

Mọi thông tin về các loại văn phòng phẩm Quý khách thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ.

Bán văn phòng phẩm Thái Nguyên
Bán văn phòng phẩm Thái Nguyên
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
Địa chỉ hiện nay: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.232.4556
Website: http://www.thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn