Dịch vụ in màu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ in màu giá rẻ tại Hà Nội. Công nghệ hiện đại kèm theo đó là các dịch vụ in ấn cũng được hiện đại hóa hơn, thay vì in đen trắng như xưa thì người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in màu sống động, chất lượng. Địa chỉ in màu giá rẻ Hà Nội ở đâu và chất lượng in màu có tốt không? Hãy cùng Thanh Bình tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây

In màu là gì?

In màu là một dạng in ấn tái hiện lại những hình ảnh, chữ viết bằng những màu sắc khác nhau (trái ngược với in đen trắng hay in đơn sắc) từ đó thể hiện các hình ảnh, chũ viết môt cách sinh động giúp mọi người dễ hình dung về hình ảnh hay chữ viết hơn so với in thông thường (in đen trắng).

Khi in màu, kỹ thuật phổ biến thường được sử dụng đó là kỹ thuật in 4 màu (với hệ màu CMYK). Ngoài ra, còn có thể sử dụng những  kỹ thuật in màu khác như in 6 màu hay tạo màu mở rộng cho hệ màu CMYK.

In màu bao gồm in màu thông thường và in màu kỹ thuât số. In màu kỹ thuật số là hình thức in từ các dữ liệu số, được áp dụng nhiều trong các hoạt động in ấn chuyên nghiệp.

In màu được sử dụng trong tất cả các dịch vụ in bao gồm: in màu sách, in tranh ảnh, in màu trên tờ rơi, in màu trên các tài liệu thông thường,… Đối với các tài liệu bao gồm ảnh và các phần cần làm nổi bật nên sử dụng in màu để gây ấn tượng với mọi người ngay khi sử dụng sản phẩm in ấn.

Tại sao cần in màu?

Các sản phẩm in màu sẽ rõ nét và sinh động hơn những sản phẩm in thông thường giúp mọi người dễ hình dung từ đó đạt hiệu quả cao trong công việc.

Một số các hình ảnh thể hiện nội dung thông qua mức độ phân cấp về màu sắc nên việc lựa chọn in thông thường sẽ tạo khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng, tưởng tượng cũng như nắm bắt thông tin mà tài liệu muốn truyền tải.

Thực tế chứng minh rằng, màu sắc có ảnh hưởng nhất định tời hứng thú và khả năng tiếp thu của người dùng. Vì vậy, thay vì một cuốn tài liệu đen trắng bạn nên sử dụng những gam màu khác nhau kích thích đến người tiêu dùng nhất là đối với sách, tài liệu khô khan muốn truyền tải tới bạn đọc.

In màu giá rẻ Hà Nội chỉ có tại Thanh Bình

Nhiều người băn khoăn tại sao Thanh Bình lại có mức giá in màu rẻ đến vậy? Thanh Bình là công ty chuyên in ấn với trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm có thể phục vụ tất cả nhu cầu quý khách từ in màu số lượng lớn, đến in lẻ hay in khổ to, nhỏ.

Thanh Bình cam kết cung cấp dịch vụ in màu giá rẻ Hà Nội và dù khách hàng ở bất kỳ nơi nào chúng tôi cũng đều vận chuyển và đảm bảo tốt nhất. Chi phí vận chuyển đi các tỉnh khác đã giảm nhiều do đó người dùng không cần phải quá lo lắng về giá cả.

Đơn cử, mức chi phí cho giá in màu A4 thấp nhất là 800đ trên một lượt in và đặc biệt mức giá này sẽ áp dụng khi người dùng in với một số lượng lớn và số lượng càng nhiều thì mức chi phí càng rẻ.

Đặc biệt, các công ty in màu kỹ thuật số thường tính tiền dựa trên số lượt in màu do đó chi phí lượt in là không đổi chỉ có giá giấy A4 là khác nhau. Chính vì thế mà giá in màu A4 phải tính cố định giá trên một lượt in sau đó cộng với giá giấy rồi mới ra tổng tiền phả

Liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinh.net.vn

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn