Học nghề photocopy ở đâu chi phí rẻ, thời gian ngắn, chất lượng đầu ra tốt nhất?

Học nghề photocopy ở đâu chi phí rẻ, thời gian ngắn, chất lượng đầu ra tốt nhất? Hiện tại công ty Thanh Bình chúng tôi đang tuyển sinh và đào tạo các lớp từ cơ bản tới chuyên sâu về chuyên ngành sửa chữa máy photocopy, học phí giá rẻ, phải chăng so với các trung tâm dạy nghề trên thị trường. Với uy tín lâu năm tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, công ty chúng tôi tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra của các học viên. Các học viên học xong có thể tự lập nghiệp hoặc tiếp tục hợp tác với công ty. Sau đây là những giới thiệu chung về việc tuyển dụng của công ty chúng tôi với tiêu chí học phí giá rẻ, thời gian đào tạo ngắn và đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

Học nghề photocopy ở đâu chi phí rẻ, thời gian ngắn, chất lượng đầu ra tốt nhất?
Học nghề photocopy ở đâu chi phí rẻ, thời gian ngắn, chất lượng đầu ra tốt nhất?

1 – Tiêu chuẩn tuyển sinh sửa chữa máy photocopy tại công ty Thanh Bình.

Dựa vào nhiều yêu cầu từ các đơn vị mà các trường dạy nghề, trung tâm đào tạo hay các Công ty sẽ có những tiêu chuẩn riêng như sau.

– Sức khỏe tốt, cần cù, chịu khó

– Có niềm đam mê với nghề, tinh thần học hỏi, nâng cao tay nghề

– Có tinh thần làm việc nhóm , hòa đồng với đồng nghiệp.

– Trung thực , Tính tự giác cao …

– Có trách nhiệm với bản thân và tập thể …

Học nghề photocopy
Học nghề photocopy

2 – Mục tiêu khóa học sửa chữa máy photocopy tại Thanh Bình.

Đến với Trung tâm đào tạo máy photocopy Thanh Bình, mục tiêu đầu tiên chúng tôi đặt ra cho học viên sẽ có một lộ trình và mục tiêu công việc rõ ràng theo từng thời gian. Thanh Bình không chỉ là dạy nghề, chúng tôi còn sẽ là cái nôi giúp bạn định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng thông qua các buổi đào tạo nội bộ . Sự thành công của các bạn chính là sự thành công của Thanh Bình hôm nay và tương lai. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kinh nghiệm về sửa chữa máy photocopy bao gồm:

– Sửa chữa, bảo trì các dòng máy photocopy của các hãng như:Toshiba, Ricoh,Canon,Xerox, Sharp,HP…

– Đánh giá và có cái nhìn nhận tổng quát về một máy photocopy.

– Tự tin đứng mở cửa hàng dịch vụ photocopy.

– Tự tin ứng tuyển vào các công ty sửa chữa máy văn phòng .

Chúng tôi có các khóa học với thời gian từ 3 tháng- 6 tháng – 12 tháng từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể hiểu rõ về nguyên lý hoạt động máy photocopy, am hiểu về các dòng máy và thành thạo các việc cơ bản về sửa chữa máy photocopy. Bạn sẽ trở thành kỹ thuật viên sửa chữa máy photo – một ngành hiện đang hot nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với nhiều cơ hội làm việc.

Học nghề photocopy
Học nghề photocopy

3 – Môi trường học nghề sữa chữa photocopy đáng mơ ước.

Nhắc đến các cơ sở, trung tâm đào tạo sửa máy photocopy thì không thể nhắc đến công ty Thanh Bình, cái nôi đào tạo với các buổi thực hành trực tiếp ngay tại khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là đơn vị sở hữu số lượng lớn máy photocopy tại kho và cho thuê tại khách hàng với đầy đủ các model mã máy mới nhất hiện nay từ các hãng . Giáo viên đào tạo với trên 10 năm kinh nghiệm , nhiệt tình chỉ dậy . Cùng với một giáo trình bài bản .

Tại sao Trung tâm máy photocopy Thanh Bình được xem là môi trường đào tạo nghề đáng mơ ước cho các học viên. Hãy nhìn đội ngũ kỹ thuật viên và thành tựu mà Thanh Bình đạt được hiện nay , Thanh Bình đang cố gắng từng bước chứng mình vị thế số 1 về đơn vị đào tạo sữa chữa máy photocopy uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Trung tâm dạy sửa chữa máy photocopy Thanh Bình liên tục khai giảng .

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ : 0982324556 để được hướng dẫn đăng ký. Chúc các bạn thành công!

Học phí cho 2 khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu trên là : 9.000.000.đ ( Chín triệu đồng ) – rẻ nhất thị trường

Với khoản học phí trên học viên được hỗ trợ dụng cụ , đồ nghề sửa chữa , nước uống trong quá trình học 

Ngoài ra công ty sẽ giảm học phí cho học viên suất sắc , đam mê công việc . Sau khi đánh giá kết thức khóa học. (đây là sự hỗ trợ học viên duy nhất chỉ có tại Thanh Bình)

 

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn