Khi nào nên mua máy photocopy mới?

Khi nào nên mua máy photocopy mới? Máy photocopy là thiết bị in ấn có thời gian sử dụng lâu dài. Nếu được bảo quản tốt , sử dụng đúng quy trình và có bảo dưỡng thường xuyên, chắc chắn chiếc máy vẫn hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Dù cho chiếc máy photocopy của bạn được mua mới được dùng đúng cách, sau thời gian theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra máy móc tất yếu xảy ra các vấn đề. Vậy đâu là những biểu hiện chúng ta cần biết để lên kế hoạch sắm cho công ty một chiếc máy photocopy chính hãng mới?

Máy photocopy Ricoh MP 5001

Sau đây Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình cho bạn một vài lời khuyên về thời điểm phù hợp mua mới cho văn phòng một chiếc máy photocopy chính hãng tại Hà Nội:

1. Máy photocopy cũ không còn đáp ứng đủ nhu cầu công việc

Khi việc kinh doanh của bạn được mở rộng và phát triển, sử dùng in ấn nhiều hơn. Bạn cần in , photo  nhanh hơn, in/copy màu, scan màu… chiếc máy photocopy cũ của bạn đã quá lỗi thời và không thể đáp ứng được yêu cầu công việc mới.

Vậy đây chính là thời điểm thích hợp để sắm cho văn phòng của bạn một chiếc máy photocopy đời mới và chất lượng cao từ chính nhà cung cấp Thanh Bình .

2. Máy photocopy bị giảm hiệu quả

Máy photocopy của bạn đang sử dụng đang ngày trở nên ì ạch. In không đúng tốc độ ban đầu. Bản in kém chất lượng, thường xuyên kẹt giấy, mờ bản in…Mặc dù đã cố gắng sửa chữa, thay thế nhiều lần nhưng máy vẫn không hoạt động như mong muốn ban đầu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện tới công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình – nhà Cung cấp máy photocopy chính hãng tại Hà Nội để được tư vấn . ( Liên hệ – 0982324556)

3. Máy photocopy thường hư hỏng

Chi phí để sửa chữa máy photocopy đóng một phần tương đối quan trọng trong việc sử dụng máy. Và phần chi phí này sẽ bị đội lên rất cao nếu chiếc máy photocopy  của bạn thường xuyên hỏng hóc, trục trặc.

Với các máy photocopy đã có tuổi thọ quá cao hoặc công tơ đã chạy vượt quá công suất của máy thì tỉ lệ lỗi vặt thường xảy ra nhiều nhiều.

Trong tình huống này, nên gọi ngay số 0982324556 để được tư vấn mua máy photocopy  mới chính hãng tại Thanh Bình.

4. Máy photocopy cũ không đủ bảo mật

Một trong những chức năng cao cấp của các dòng máy photocopy mới  hiện nay là chức năng bảo mật cao.

Có thể nhiều người không quan tâm, sẽ bỏ qua hoặc chưa biết đến về tính năng này của các dòng máy photocopy Ricoh chính hãng mới. Nhưng đây là một chức năng rất tiên tiến của các nhà sản xuất máy photocopy  đã nghiên cứu và thêm vào thông qua các phần mềm được gắn sẵn trên chiếc màn hình máy tính bảng điều khiển cảm ứng thông minh.

Vấn đề sẽ không cần bàn đến ở đây nếu như một ngày những tài liệu quan trọng của công ty bạn nắm trên bàn công ty đối thủ hoặc các bên liên quan cạnh tranh trực tiếp. Lúc đó bạn sẽ hiểu rằng việc bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng. Thông tin chính là tiền, bạn có thể mất rất nhiều tiền vì lơ là sự quan trọng của tính năng này.

Trên đây là kinh nghiệm khi nào thì nên mua máy photocopy mới. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong công việc văn phòng của mình.

Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của mình và đừng quên Like & Share cho nhiều người biết nếu thấy hữu ích nhé!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn