Sinh nhật lần thứ 12- Cho thuê máy photocopy Thanh Bình

Sinh nhật lần thứ 12 Cho thuê máy photocopy Thanh Bình : Dấu mốc 12 năm , 18/04/2012.

Nhân sinh nhật lần thứ 12 của Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình, tôi xin được thay mặt thành viên sáng lập công ty xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân viên, những anh chi em đã làm việc và đang làm việc tại Thanh Bình , những người đã sẵn sàng cống hiến và tâm huyết của mình cho chặng đường phát triển của công ty.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, chúng ta có quyền tự hào khi dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Có được sự thành công này là nhờ thành quả đóng góp không nhỏ sức lực và trí tuệ từ các nhân viên – những con người đã và đang gồng vai góp sức xây dựng ngôi nhà Thanh Bình.


Với đà phát triển của công ty, chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách hơn trên con đường sắp tới. Dù vậy, tôi có lòng tin rằng với ý trí quyết tâm, khát khao , và đoàn kết đang có – nó sẽ là cơ sở vững chắc để công ty cùng nhau tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh. “ Tích lũy niềm tích lũy giá trị”

Nhân dịp Sinh nhật này . Với vai trò lãnh đạo công ty tôi xin đưa ra cam kết :

Đối với đối tác, khách hàng : Công ty … sẽ luôn giữ vững được chữ “TÍN”, không bao giờ quên sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, duy trì, đảm bảo lợi ích của các bên.

Đối với toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty: Ban lãnh đạo xin hứa sẽ không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, mong chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi để tiếp tục kiến tạo các thành công mới cho công ty.

Lần nữa tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý đối tác và khách hàng . Mong tập thể Thanh Bình chúng ta có nhiều sức khỏe, hạnh phúc để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Xin trân thành cảm ơn!

Tags:
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn