Sửa chữa máy photocopy , đổ mực máy in uy tín tại Hà Nội

Sửa chữa máy photocopy , máy in uy tín tại Hà Nội– ( Repair Photocopy Service in Ha Noi). Thanh Bình chuyên dịch vụ sửa máy Photocopy tại Hà Nội uy tín. Nhận sửa chữa tất cả các dòng máy photocopy đang có trên thị trường, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đến tận nơi, có mặt sau 20 – 30 phút tại nội thành. giám định máy miễn phí, cùng với dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in nhanh nhất hiện nay.
Sửa chữa máy photocopy , đổ mực máy in uy tín tại Hà Nội
Sửa chữa máy photocopy , đổ mực máy in uy tín tại Hà Nội

Sửa chữa máy photocopy

 
Sửa chữa máy photocopy , máy in uy tín tại Hà Nội
Sửa chữa máy photocopy , máy in uy tín tại Hà Nội
 
Dòng máy photocopy Xerox là dòng máy được nhiều khách văn phòng yêu thích và lựa chọn vì chất lượng cao và có nhiều tiện ích cho người sử dụng. là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi cung cấp các dòng máy photocopy Xerox và cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà Hà Nội với giá cả và chất lượng tốt nhất của các hãng như : Toshiba – Ricoh – Xerox – Canon ….
 đổ mực máy in uy tín
đổ mực máy in uy tín
 
 
Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, linh kiện thay thế luôn được đảm bảo chất lượng, dịch vụ sửa máy photocopy tại hà nội của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng với phương châm “mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất”.

Những lợi ích khi  sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy đơn vị.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, máy của bạn sẽ được thay thế những linh kiện có chất lượng cao chính hãng luôn được bảo hành chu đáo về sauChi phí sửa chữa thay thế linh kiện với giá ưu đãi, hợp lý. tư vấn hỗ trợ miễn phí kỹ thuật và đưa ra các giải pháp hợp lý……Đến tận nhà nhanh nhất sau 20 – 30 phút gọi tại nội thành Hà Nội và các tỉnh. Với dịch vụ sua may photo ha noi nhanh nhất.Hướng dấn và hộ trợ khách hàng qua teamvier những lỗi cơ bản . Đưa ra được cho khách hàng những cách khắc phục tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiếp kiệm được chi phí và đảm bảo công việc.Đảm bảo linh kiện vật tư luôn sẵn có, bất cứ khi nào khách hàng cần đều không phải chờ đợi được đáp ứng nhanh nhất, chế độ BH tốt nhất.
 

Các lỗi máy photocopy sửa trên thị trường:

 
Chúng tôi nhận sửa chữa các dòng máy Photocopy Xerox, Ricoh, Toshiba, Canon….. với tất cả những lỗi thường gặp như:
 
– Sửa máy photocopy bị rớt mực bản in, bản in bị sọc lem
 
– Lỗi Máy Photo cuộn giấy (nhiều tờ), lỗi scan giấy
 
– Máy photocopy báo lỗi bo mạch, báo đèn
 
– Sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy….
 
–  Sửa lỗi máy không lên nhận  máy tính
 
– Máy báo lỗi trên màn hình: Lỗi 010-338, 059-314, 059-316, 166, 338, …
 
– Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy miễn phí.

Các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp như:

 
Dịch vụ đổ mực máy in/ đổ mực máy photocopy tại nhà nhanh nhất: HP, CANON, EPSON, SAMSUNG, BROTHER, …Dịch vụ sửa máy in uy tín, đảm bảoDịch vụ sửa máy photocopy tại hà nội số một hiện nay, cam kết chất lượng: Xerox, Ricoh, Toshiba, Panasonic, …Dịch vụ sửa máy in màu: Canon 6560/ 6770/ …, Epson T60/T50/ 1390/ 1430 / …
 
Cung cấp và thay thế linh kiện máy văn phòng: hộp mực, cartridge, cụm trống, cụm mực, bánh răng, lô sấy, …Cung cấp máy in laser,máy in màu của các hãng Canon, HP, EPSON, XEROX, RICOH, …Chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy photocopy Xerox chất lượng cao, giá tốtCung cấp máy photocopy Ricoh

 

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn