Tại sao NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY đa năng bao gồm IN, SCAN, FAX

1. KHÔNG PHẢI BỎ CHI PHÍ ĐẦU TƯ:
Chi phí đầu tư cho một máy Photocopy trung bình từ 50 – 100 triệu, không phải đầu tư máy bạn có thêm khoản tiền để kinh doanh hoặc chí ít gửi tiết kiệm cũng có tiền lãi vài trăm ngàn/ tháng.
2. KHÔNG PHẢI LO CHI PHÍ SỬA CHỮA:
Tất cả các chi phí sửa chữa, thay thế vật tư tiêu hao do bên cho thuê chịu. Nếu là máy của bạn đầu tư bạn sẽ rất đau đầu vì khoản sửa chữa. Khi máy trục trặc bạn không thể biết chính xác thợ sửa có trung thực trong việc báo vật tư phải thay thế hay không.
3. KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN CÔNG VIỆC:
Nếu là máy do bạn đầu tư, khi hỏng hóc bạn sẽ phải gọi thợ đến sửa, họ sẽ báo vật tư phải thay thế, phải làm báo giá cho bạn trình xếp… sau đó mới sửa chữa, có khi mất vài ngày máy mới hoạt động trở lại. Máy đi thuê cứ hỏng bên cho thuê phải nhanh chóng khắc phục sự cố.
4. LUÔN CHỌN ĐƯỢC MÁY PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CÔNG VIỆC:
Nếu mua máy bạn sẽ luôn phải dùng máy đã mua dù công việc có cần máy công suất lớn hơn hay nhỏ hơn hoặc thêm bớt các chức năng. Nếu đi thuê khi có nhu cầu bên cho thuê sẽ đổi máy phù hợp với công việc của bạn hoặc trả lại máy nếu không còn nhu cầu sử dụng.
5. KHÔNG PHẢI LO CHI PHÍ KHẤU HAO ( Cả hữu hình lẫn vô hình ):
Với sự phát triển của công nghệ hiện nay máy Photocopy liên tục được cập nhập các công nghệ mới. Một chiếc máy bạn mua sau một năm có thể trở nên lạc hậu, rớt giá thảm hại, vi vậy bạn nên thuê máy để tránh được những hao mòn trên.
Gọi điện
Zalo
Zalo 2