Tại sao NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY đa năng bao gồm IN, SCAN, FAX

Tại sao NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY đa năng bao gồm IN, SCAN, FAX. Không phải ai cũng cần thiết có riêng một chiếc máy photocopy để phục vụ nhu cầu của mình. Nhưng có nhiều người khối lượng công việc lớn đến nỗi họ phải bỏ tiền ra để đầu tư mua máy photocopy. Song hiện nay có nhiều cơ sở, địa chỉ đáng tin cậy cho thuê máy photocopy giá rẻ. Lại đảm bảo chất lượng giúp bạn giải quyết được băn khoăn có nên mua máy photocopy không? Thanh Bình là địa chỉ chuyên cho thuê máy photocopy, đồng thời sửa chữa những hỏng hóc của máy.

Tại sao NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY đa năng bao gồm IN, SCAN, FAX
Tại sao NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY đa năng bao gồm IN, SCAN, FAX

1. KHÔNG PHẢI BỎ CHI PHÍ ĐẦU TƯ:

Chi phí đầu tư cho một máy Photocopy trung bình từ 50 – 100 triệu, không phải đầu tư máy bạn có thêm khoản tiền để kinh doanh hoặc chí ít gửi tiết kiệm cũng có tiền lãi vài trăm ngàn/ tháng. Với dịch vụ thuê máy photocopy đa chức năng bạn chỉ tốn mức chi tiêu từ 900.000đ/ tháng.

2. KHÔNG PHẢI LO CHI PHÍ SỬA CHỮA:

Tất cả các chi phí sửa chữa, thay thế vật tư tiêu hao do bên cho thuê chịu. Nếu là máy của bạn đầu tư bạn sẽ rất đau đầu vì khoản sửa chữa. Khi máy trục trặc bạn không thể biết chính xác thợ sửa có trung thực trong việc báo vật tư phải thay thế hay không.

3. KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN CÔNG VIỆC:

Nếu là máy do bạn đầu tư, khi hỏng hóc bạn sẽ phải gọi thợ đến sửa, họ sẽ báo vật tư phải thay thế, phải làm báo giá cho bạn trình xếp… sau đó mới sửa chữa, có khi mất vài ngày máy mới hoạt động trở lại. Máy đi thuê cứ hỏng bên cho thuê phải nhanh chóng khắc phục sự cố.

4. LUÔN CHỌN ĐƯỢC MÁY PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CÔNG VIỆC:

Nếu mua máy bạn sẽ luôn phải dùng máy đã mua dù công việc có cần máy công suất lớn hơn hay nhỏ hơn hoặc thêm bớt các chức năng. Nếu đi thuê khi có nhu cầu bên cho thuê sẽ đổi máy phù hợp với công việc của bạn hoặc trả lại máy nếu không còn nhu cầu sử dụng.

5. KHÔNG PHẢI LO CHI PHÍ KHẤU HAO ( Cả hữu hình lẫn vô hình ):

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay máy Photocopy liên tục được cập nhập các công nghệ mới. Một chiếc máy bạn mua sau một năm có thể trở nên lạc hậu, rớt giá thảm hại, vi vậy bạn nên thuê máy để tránh được những hao mòn trên.

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn thuê máy photocopy thay vì đầu tư. Bỏ một khoản tiền để mua máy photocopy hay chưa? Bạn sẽ nhận ra dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp mà mình nên lựa chọn. Vì giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề hỏng hóc máy như thế nào.

Mọi thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm :

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY THANH BÌNH là một sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn