Các loại giấy dùng trong In Ấn

Giấy in luôn là một thành phần không thể thiếu trong lĩnh vực in ấn, là thành phần quyết định đến sự hoàn hảo của một tác phẩm in ấn. Bài viết này mình chia sẻ với các bạn về các loại giấy hay dùng trong nghành in.

1. Giấy in dầu

Là loại giấy rất mỏng, trong và có độ bóng cùng với nhiều màu sắc. Giấy dầu có định lượng khoảng 30gsm với khổ giấy thường dùng là khoảng 70x80cm.

Giấy in dầu

2. Giấy in carton

Giấy carton là loại giấy thường làm bằng bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ, cùng với những thứ khác và giấy carton đối với ngành in ấn thường là làm vật liệu in ấn và tạo thành những thùng carton để đóng gói đồ .

Giấy in carton

3. Giấy in Ivory 

Đây là loại giấy nhìn có vẻ giống với giấy Bristol những thật sự thiết kế của nó thì hơi khách với chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm và thường được dùng để làm làm vỏ hộp, vỏ bao bì thực phẩm .

4.  Giấy in Bristol

Giấy Bristol là loại giấy có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải nên vì thế loại giấy này rất thích hợp với các sản phẩm in offset đẹp như hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp mời đám cưới.

Giấy in Bristol

5. Giấy in Couche 

Loại giấy với bề mặt bóng, mịn, láng và thường cho ra những sản phẩm in rất bắt mắt và sáng, loại giấy này rất thích hợp để thực hiện những ấn phẩm in ấn quảng cáo (tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure)  khi muốn tạo sự chú ý cho mọi người.

Giấy in Couche

6. Giấy in Ford

Là loại giấy thường được dùng trong những tiệm in ấn hay photo bởi vì có bề mặt nhám, bám mực tốt và cũng là loại giấy được dùng làm bao thư lớn, bao thư nhỏ, giấy note, letter head(giấy tiêu đề), hóa đơn, tập học sinh …

7. Giấy in Crystal

Loại giấy hai mặt khác biệt với một mặt láng như phủ sơn bóng và một mặt nhám giấy Crystal thường là loại giấy dùng để xài trung gian khi không có giấy Bristol và giấy Couche.

8. Giấy in Duplex

Giấy Duplex cũng là loại giấy có 2 mặt khách nhau với một mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi thường dùng để in trên hộp sản phẩm có kích thước khá lớn, cần có độ cứng, chắc chắn.

Trên đây là 8 loại giấy hay dùng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong việc tìm ra được loại giấy phù hợp với nhu cầu của mình

Nên mua giấy in tại đâu Uy tín và chất lượng 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH  chuyên cung cấp các sản phẩm giấy in chất lượng với giá cả cạnh tranh , phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng . Nếu có nhu cầu mua các loại Giấy in hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được báo giá và các tư vấn cụ thể về sản phẩm 

LIÊN HỆ : 

Mọi thông tin về các loại văn phòng phẩm Quý khách thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH 
 
✅Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội 
✅Địa chỉ hiện nay:: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
✅Điện thoại: ☎024.3552 8580 –☎ 024.6680 5842 –☎ 098.232.4556

Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tags:
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn