Cách kiểm tra mực máy in còn hạn sử dụng không

Cách kiểm tra mực máy in còn hạn sử dụng không. Nếu sử dụng mực in quá hạn, các mực dễ bị khô với mực nước, hoặc vón cục với mực khô, máy in bạn sẽ bị lỗi khi sử dụng mức quá hạn và tắc nghẽn khi đang in.  Về cơ bản, mực in hết hạn là một việc làm rất khó để nhận biết. Thực tế đơn giản là hầu hết mực in của HP không có ngày hết hạn sử dụng mực in. Nếu bạn đang thắc mắc không thể phân biệt được mực in hết hạn khi nào thì bạn có thể tham khảo cách nhận biết dưới đây. 
Cách kiểm tra máy in còn mực không
Cách kiểm tra mực máy in còn hạn sử dụng không

Cách kiểm tra mực máy in còn hạn sử dụng không

Xem ngày đóng dấu trên nhãn của hộp mực in

Xem ngày đóng dấu trên nhãn của hộp mực in
Xem ngày đóng dấu trên nhãn của hộp mực in

1. Ngày được in trên hộp mực

 
Ngày trên hộp mực hộp là ngày sản xuất, nhưng không phải ngày hết hạn hoặc ngày “sử dụng trước”. Nó dành cho các quy trình nội bộ của HP và có thể được yêu cầu phải tuân thủ các tiêu chuẩn quy định tại một số quốc gia. Không có ngày hết hạn sử dụng hộp mực HP .
 
Miễn là gói hàng được niêm phong, và nó đã được lưu trữ đúng cách, hộp mực vẫn được sử dụng tốt. Và ngay cả khi đưa vào máy in sử dụng, miễn là bạn thường xuyên sử dụng máy in, tránh nơi ở độ ẩm cao , thì hộp mực đã đang sử dụng sẽ hoạt động cho đến khi hết mực.

2. Ngày bảo hành trên hộp mực in

Ngày in trên tất cả các hộp mực của HP là ngày “Bảo hành kết thúc”. Để xác định ngày hết hạn của mực trên một hộp mực cụ thể, bạn cần xem xét ba yếu tố: mô hình mực, ngày bảo hành và ngày cài đặt ban đầu.
Bảng dưới đây cung cấp thêm thông tin về các vật liệu cụ thể có ngày hết hạn mực, nó cho phép bạn ghi đè ngày hết hạn, và quá trình xác định ngày hết hạn đối với các vật liệu không có quyền ghi.
Tại sao nên chọn  hộp mực Moustache® cho máy in của bạn ? Trước hết, hộp mực Moustache® là thương hiệu của Canada có chất lượng giống như hộp mực laser tiêu chuẩn của OEM. So sánh các hộp mực gốc và hộp mực không có thương hiệu khác, mực Moustache® có ưu thế vượt trội. Các hộp mực OEM được sản xuất bởi các nhãn hiệu và không có giấy chứng nhận. Ngược lại, Moustache® đã có các chứng chỉ bao gồm CE, STMC, tuân thủ ROHS, tuân thủ REACH của Châu Âu, ISO14001, ISO9001, ISO19752 và ISO19798. Và giá mực Moustache® thấp hơn  20% -50% giá OEM.  Toner ban đầu có chất lượng tiêu chuẩn ngành, nhưng xem xét chi phí và năng suất trang, giá trị của OEM chỉ khoảng 80%. Đây là lựa chọn đắt nhất của bạn. Hộp mực toner thương hiệu Moustache® có chất lượng hàng đầu trong ngành và giá cả phải chăng. So với OEM, bạn có thể có được công việc của bạn được thực hiện ở cùng một tiêu chuẩn chất lượng nhưng ở một mức giá rẻ hơn nhiều. Đó rõ ràng là sự lựa chọn tốt nhất bạn có thể thực hiện. 

Cách bảo quản hộp mực máy in, photocopy tốt nhất

Để bảo quản hộp mực máy in, photocopy tốt nhất, có thể sử dụng được sau khi hết hạn, phải đáp ứng một số tiêu chí:

 • Không được khui hộp mực. Nếu đã khui hộp thì chắc chắn phải đóng gói lại trong môi trường chân không. Hộp mực tiếp xúc không khí nhanh chóng hỏng dù bảo quản tốt.
 • Đặt hộp mực ở nơi nối, khô thoáng.
 • Không đặt hộp mực ở nơi quá lạnh hay quá nóng. Nhiệt độ phòng là lý tưởng để bảo quản mực lâu dài.
 • Mực in vẫn sử dụng được khi quá thời gian 24 tháng kể từ khi đóng gói. Nhiều hộp mực thậm chí còn được tái sử dụng rất lâu. Miễn sao là bạn kiểm tra mực cẩn thận trước khi sử dụng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.232.4556
Website: http://www.thanhbinhvpp.com & https://thanhbinh.net.vn
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn