Những chú ý khi đổ mực máy in tại Việt Trì, Phú thọ, Hà Nội …

Những chú ý khi đổ mực máy in tại Việt Trì, Phú thọ, Hà Nội … Sở hữu một chiếc máy in tốt, muốn nó hoạt động tốt thì cần chú ý đến nhiều khâu, trong đó khâu đổ mực cho máy in cũng hết súc quan trọng. Dưới đây là 7 lưu ý khi bạn tự đổ mực cho máy in văn phòng hoặc máy in cá nhân mình.

Những chú ý khi đổ mực máy in

 • Chủ yếu lúc đổ mực máy in ( bạn có thể xem những quy trình khi: đổ mực máy in canon, đổ mực máy in samsung, hay đổ mực máy in hp,…)cần ít va chạm
 • Đối với gạt bé (gạt từ) bạn vẫn để nguyên.. chỉ cần xịt sạch, không được tháo ra.
 • Đối với gạt lớn (gạt trống) bạn cũng vẫn để nguyên và không được tháo ra, chỉ đổ mực thải và xịt cho sạch mực thải thôi.. chỗ lá mía đối diện mép gạt lớn bạn hãy xé một chút giấy rồi gấp lại và lau qua lau lại cho hết chấm đen của mực dính, tránh đụng vào mép gạt lớn sẽ bị xây xước dẫn đến khi in sẽ bị vệt đen.
 • Phần trục cao su (hình như còn gọi là trục sạc) bạn hãy lấy vải thô, hoặc giấy vệ sinh lau qua lau lại cho mịn, phẳng lì, vì mực hay bám bết vào gây thô ráp làm cho trống hỏng, nhanh mòn, nên cần phải lau cho mịn.
 • Trống (drum) thì bạn không được lau bằng thứ gì khác, chỉ xịt sạch thôi, nếu có mực bám bệt vào thì chỉ cần lấy một ít nước rồi lấy tay chà chà nhè nhẹ, tránh làm mạnh, cho hết mực bám bệt ý là được.
 • Khi đã xong xuôi xịt các bánh răng, ngóc ngách cho hết mực rồi lắp tất cả lại.. cuối cùng là dùng vải mềm lau qua qua bên ngoài hộp mực cho hết bụi mực bám.
 • Dùng tay quay trống xem, trống quay được và không có mực bám lên theo là được, nếu không quay được thì dùng mực thải bôi vào mép gạt lớn để bôi trơn, và bôi qua qua vào trống một ít, lắp lại và dùng tay quay trống thử xem, quay được là ôkê.

Văn phòng phẩm Thanh Bình cung cấp các loại máy in máy photocoppy chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ đổ mực in của chúng tôi uy tín, chất lượng, đảm bảo lọc mực thải đầy đủ cho bản in chất lượng.

Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn