Cho thuê máy scan số hóa tài liệu – Cho thuê máy scan tại Hà Nội chất lượng cao, giá rẻ

Cho thuê máy scan số hóa tài liệu – Cho thuê máy scan tại Hà Nội chất lượng cao, giá rẻ :n Số hóa tài liệu lưu trữ là hình thức chuyển đổi dữ liệu từ dạng văn bản hệ thống bên ngoài thành những dữ liệu dạng file có thể lưu trữ được vào máy tính.

Hiện nay, nhu cầu lưu trữ hồ sơ tài liệu và lưu trữ điện tử tài liệu phát sinh hàng ngày rất lớn tại các đơn vị hoặc các doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Thanh Bình cung cấp dịch dụ: Cho thuê máy scan số hóa tài liệu; Cho thuê máy scan thẻ cứng… giá rẻ nhất, chất lượng máy cao nhất, phục vụ tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

Cho thuê máy scan số hóa tài liệu - Cho thuê máy scan tại Hà Nội chất lượng cao, giá rẻ
Cho thuê máy scan số hóa tài liệu – Cho thuê máy scan tại Hà Nội chất lượng cao, giá rẻ

 

Chúng tôi chuyên Cho thuê máy scan số hóa tài liệu – Cho thuê máy scan tại Hà Nội chất lượng cao, giá rẻ. Cho thuê máy scan số hóa tài liệu ׀ Giải pháp tiết kiệm chi phí cho Doanh Nghiệp – Số hóa tài liệu – Số hóa tài liệu cùng dịch vụ thuê máy đa năng (Scan A3, A4)

Số hóa tài liệu cùng máy đa chức năng có in A3 , in A4 và Scan màu A3 tốc độ cao các bạn chỉ có tại Thanh Bình.

Tại sao cần thuê máy scan số hóa tài liệu:

1. Số lượng tài liệu scan không nhiều, nhưng phát sinh không đều nên thuê máy scan đặt tại văn phòng để tiện khâu scan, đi lại

2. Công ty bạn có nhân sự để scan tài liệu tại chỗ

3. Thời gian scan không dài: Thông thường việc thuê một máy scan khoảng 5,6 tháng tùy đơn vị mà giá thành thuê có thể  tương đương một máy scan mới. Vì thế, nếu bạn cần scan hơn khoảng thời gian này thì nên xem xét việc mua  1 chiếc máy mới. Còn bạn chỉ cần máy scan khoảng 2, 3 tháng thì bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy scan để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

4. Tài liệu đòi hỏi bảo mật rất cao. Thông thường dịch vụ scan tài liệu cũng đảm bảo tính bảo mật thông tin cao giữa khách hàng và người scan. Nhưng có nhiều tài liệu mà không thể mang ra khỏi công ty, hay tuyệt mật, thì nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy scan.

Các dữ liệu sau khi được scan tài liệu – số hóa tài liệu khi sử dụng máy Scan do Thanh Bình cung cấp:

 • Ảnh sẽ được lưu trữ thành các định dạng như : RAW, TIFF, JPEG, PNG, PDF…..
 • Màu ảnh (color 24 – 48bit), ảnh xám (gray-scale), ảnh đen trắng (B&W).
 • Định Dạng text: Word, PDF…
 • Bên cạnh đó, phần mềm chạy scan dữ liệu cũng thực hiện việc phân loại và thiết lập hệ thống theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), miền nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và  không bao giờ giới hạn số lượng vùng, ký tự.Hiện nay dịch vụ số hóa dữ liệu lưu trữ còn khá mới đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Vì vậy các công ty, doanh nghiệp đưa ra những lựa chọn các công ty có giải pháp số hóa một cách tổng thể. Chuyên nghiệp chứ không đơn thuần dừng lại ở việc cung cấp các máy scan tài liệu.

  Thanh Bình sẽ giúp bạn tìm ra cơ sở scan tài liệu đáp ứng được tất cả các nhu cầu bạn đưa ra.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy scan của Công ty Thanh Bình

Thanh Bình sở hữu đa dạng các dòng máy Scan thuộc các hãng máy scan như Kodak, Canon, HP, Fujitsu, Brother, Epson,.. Tất cả đều là các dòng sản phẩm đời mới, đa chức năng

Thanh Bình cung cấp tất cả các loại máy scan chuyên dụng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

 • Máy scan các loại khổ giấy từ A6 – A0
 • Máy scan các chất liệu như: scan film, thẻ nhựa, scan sách…
 • Máy scan được các loại giấy độ dày mỏng khác nhau như: hóa đơn, phiếu thu, đến giấy dày 3 mm
 • Máy scan tốc độ cao, công suất lớn
 • Thanh Bình luôn sẵn sàng máy cho thuê, và máy thay thế phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng, giúp công việc khách hàng không bị gián đoạn 
 • Giá thành cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, support 24/7
Nhận tư vấn


  Zalo
  Messenger
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn