Đổ mực máy in tại nhà – Đổ mực máy in màu giá rẻ – Mua mực máy in tại Hà Nội

Đổ mực máy in tại nhà – Đổ mực máy in màu giá rẻ – Mua mực máy in tại Hà Nội. Bạn đang có tài liệu cần thiết phải in ngay nhưng máy in bị mờ, máy in không rõ chữ, máy in ra có vệt trắng giữa bản in, bạn đã lắc hộp mực mấy lần rồi, máy in có vệt đen dài dọc bản in ra, máy in báo lỗi đèn mực hình tam giác, máy in báo lỗi mực không in được,… đó chính là những biểu hiện cho thấy rằng máy in của bạn đã hết mực. Công việc đổ mực này yêu cầu người thay phải có kiến thức về lĩnh vực đổ mực mới có thể thực hiện được. Chính vì thế mà bạn muốn dịch vụ đổ mực máy in tại nhà. Vậy thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Thanh Bình chúng tôi. Thanh Bình là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in màu giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Đổ mực máy in màu giá rẻ tại Hà Nội
Đổ mực máy in màu giá rẻ tại Hà Nội

Đổ mực máy in tại nhà Thanh Bình

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn của những nhân viên kỹ thuật hơn 10 năm trong lĩnh vực máy văn phòng. Thời gian phục vụ 24/7 – mọi lúc mọi nơi thì chúng tôi xin đảm bảo sẽ làm hài lòng và phục vụ quý khách tốt nhất.

Dấu hiệu máy in cần đổ mực

Máy in ngừng in

Nhiều máy in có cảm biến theo dõi số lượng trang trống mà chúng đã in. Khi chúng đạt đến ngưỡng xác định trước, các cảm biến thường cảnh báo bạn rằng trống của bạn cần thay thế và cuối cùng dừng máy in cho đến khi bạn thay trống. Điều này giúp bạn ngăn chặn đầu ra chất lượng thấp. Nếu máy in có hiện tượng này thì việc sửa chữa máy in xem như vô tác dụng, bạn nên thay trống mới để tiếp tục công việc của mình.

Bản in mờ

Theo thời gian, các chu kỳ nạp và xả lặp đi lặp lại, kết hợp với chi phí điện năng sử dụng của máy in, có thể phá vỡ hóa học của trống và sức hút mực của trống trở nên yếu hơn. . Điều này dẫn đến các bản in có các cạnh bị mờ và các khu vực có màu xám thay vì màu đen.
Dấu hiệu máy in cần đổ mực
Dấu hiệu máy in cần đổ mực

Dây chuyền in

Trống phải có bề mặt nhẵn và sạch, vì vậy hầu hết các máy in đều có cần gạt nước tích hợp để làm sạch mực còn sót lại trên trống. Tuy nhiên, theo thời gian, trống có thể phát triển các vết xước. Điều này có thể để lại các đường dọc mỏng trên đầu ra, chỉ là trống bị hỏng và cần được thay thế.

Các vết bẩn trên bản in

Giống như những chiếc trống bẩn và tuổi đời kéo dài của chúng. Trống có thể hút các đốm bẩn ngẫu nhiên. Những vết này có thể truyền thêm mực vào trang hoặc ngăn mực truyền. Nếu một trong những vấn đề chất lượng in này xảy ra, đó có thể là dấu hiệu cho biết khi nào trống máy in cần được thay thế.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đổ mực in tại nhà của chúng tôi:

– 100% MỰC CHÍNH HÃNG – ĐÚNG ĐỊNH MỨC

– Không làm lem, nhòe mực khi in.

– Bản in sắc nét.

– Không làm rơi mực ảnh hưởng hay hư hại đến các bộ phận của máy.

– Số lượng bản in được nhiều nhất ,tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đổ mực in tại nhà
Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đổ mực in tại nhà

– Bảo dưỡng miễn phí để kịp thời phát hiện những lỗi có trong máy. Luôn sẵn sàng các linh kiện để thay thế giúp bạn bất cứ lúc nào. Đảm bảo máy hoạt động liên tục .

– Phong cách phục vụ nhanh chóng tận tình, chuyên nghiệp, đổ mực tại nhà, có mặt chỉ sau 15 phút tới 1h đồng hồ tùy vào độ xa gần. Đặc biệt quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ tại Văn phòng phẩm Thanh Bình.

– Chuyên đổ các loại mực tốt nhất cho các dòng máy in laser đen trắng, máy in phun màu, máy in laser màu, máy in kim… của tất cả các hãng máy in như : Hp, Ricoh, Canon,…. và giá cả hợp lí nhất cho khách hàng.

Khi nào thì cần đổ mực máy in?

Khi bạn đang sử dụng máy in mới hay máy in cũ, máy nào trong quá trình sử dụng cũng sẽ có sự hao mòn linh kiện trong máy, gây trục trặc, đặc biệt là mực máy in, mực máy in là bộ phận thường xuyên hết mực hay hỏng hóc vì đây là bộ phận trong máy in hoạt động nhiều nhất và liên tục, bản in có nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào hộp mực.

mực máy in
mực máy in

Do đó khi đang sử dụng, công việc bận rộn mà máy in hết mực sẽ làm gián đoạn quá trình sử dụng, giảm hiệu suất công việc của quý khách. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi Công ty Thanh Bình đã trang bị cho mình rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên sâu và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy in nói chung đổ mực máy in nói riêng.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho quý khách hàng, để không làm công việc của quý khách bị gián đoạn. Các bạn hãy yên tâm máy in hỏng, máy in hết mực hãy để chúng tôi lo.

Trước khi đổ mực máy in thì bạn cần biết khi nào thì nên đổ mực máy in, bởi vì nhiều khi máy in có thể phát sinh những lỗi mà không phải là do hết mực. Khi đó nếu có nạp thêm mực cho máy in thì cũng chẳng có tác dụng gì.

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Số 21 B, Ngõ 64 Kim Giang, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân Tp. Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Khi nào thì cần đổ mực máy in?
Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn