Kinh nghiệm mua máy in tốt nhất và giá rẻ nhất 2020

Kinh nghiệm mua máy in tốt nhất và giá rẻ nhất 2019-2020. Nên mua máy in ở đâu? Kinh nghiệm mua máy in tốt nhất và giá rẻ nhất  – Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời ngay trong bài kinh nghiệm mua máy in  giá rẻ uy tín mà chất lượng này.

Máy in Laser màu đa năng Ricoh SP C261SFNw (có khay SPDF)
Máy in Laser màu đa năng Ricoh SP C261SFNw (có khay SPDF)

Cách lựa chọn dòng máy in phù hợp?

Lựa chọn máy in đen trắng hay in màu: Có nên mua máy in không là một vấn đề lớn nhưng lựa chọn dòng máy in phù hợp cũng là một vấn đề không nhỏ. Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn máy in đó là xác định xem liệu bạn cần một máy in đen trắng hay một máy in có khả năng in những văn bản màu. Hãy xem mục đích sử dụng của bạn là gì để lựa chọn máy in phù hợp.
 
Máy in đa năng hay đơn năng: Nếu công việc của bạn cần phải scan tài liệu, tạo bản photo, gửi và nhận fax thì chắc chắn bạn nên lựa chọn một chiếc máy in cũ đa năng. Còn nếu công việc của bạn đơn giản hơn chỉ là in văn bản giấy tờ thì nên chọn những chiếc máy in đơn năng.

Kinh nghiệm chọn mua máy in hiệu quả nhất

Máy in là một thiết bị văn phòng đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp bạn in ấn giấy tờ nhanh chóng hơn, nhưng với khối lượng công việc rất lớn thì việc ra ngoài tiệm để in ấn không phải là giải pháp hay cho lắm, do đó việc chọn mua một chiếc máy in chất lượng để sử dụng trong văn phòng là điều rất cần thiết.

1. Bạn cần in trắng đen hay in màu ?

Đây là yếu tố đầu tiên bạn nên quan tâm khi bắt đầu chọn mua máy in. Nếu bạn chỉ in văn bản trắng đen và rất ít khi in màu mà lại đầu tư cho mình một máy in màu thì vừa rất lãng phí, vừa gây ra những hư hỏng không đáng có.
– Máy in màu đắt hơn, chi phí thay mực và sửa chữa cũng đắt hơn nhiều so với máy in trắng đen.
– Hơn nữa nếu là máy in màu, mà bạn hầu như chỉ in đơn sắc 1 màu (thông thường là màu đen), thì các màu còn lại ít in lâu ngày dễ dẫn đến hư hộp mực và kéo theo hỏng hóc cả máy in.
 
 
– Máy in laser thì phổ biến với các dòng máy in trắng đen, in tài liệu thì chữ rất sắc nét, và quan trọng là tốc độ in nhanh hơn máy in phun rất nhiều. Bù lại, máy in laser sẽ không cho ra hình ảnh đẹp và mịn như máy in phun.
 
Vậy vấn đề đặt ra ở đây: Bạn có nhu cầu in ảnh hay in tài liệu, văn bản ?

2. Mua máy in phun hay máy in laser màu ?

– Máy in phun thì in được hầu như trên các loại giấy và in từ văn bản, tài liệu cho đến đến cả hình ảnh. Tuy nhiên chữ in ra từ máy in phun không sắc nét như máy in laser màu, và tốc độ in chậm hơn máy in laser màu nhiều.

==> Mua hàng chính hãng tại đây.

– Tuy nhiên, chi phí mua máy in laser màu đắt tiền hơn so với máy in phun màu.

3. Bạn có nhu cầu in ít hay in nhiều ?

Bạn nên xác định nhu cầu in của bạn mỗi tháng khoảng bao nhiêu trang? (ví dụ 1.000 trang hay 10.000 trang).
Mỗi máy in có công suất khác nhau. Nếu bạn chọn mua một máy in có công suất 2.000 trang / tháng, mà bạn lại in 4.000 trang / tháng, thì máy in của bạn sẽ nhanh hư hơn vì bạn buộc máy in hoạt động quá công suất.
 
Theo đó, nếu bạn mua máy in có công suất lớn mà nhu cầu in của bạn lại nhỏ thì rất lãng phí, vì chắc chắn máy in có công suất lớn giá thành sẽ cao hơn.

4. Bạn có nhu cầu đa năng khác ngoài in không? (như Fax, Scan, Photo)

– Hiện nay bạn không còn tốn công ra dịch vụ bên ngoài để photo hay scan tài liệu. Tất cả các hãng sản xuất máy in bây giờ đều có dòng máy in đa năng tích hợp nhiều chức năng với nhau để bạn lựa chọn.
 
– Tuy nhiên máy đa chức năng sẽ đắt tiền hơn so với máy in đơn năng là chỉ in thôi.

5. Chọn máy in hãng nào?

Trên thị trường có rất nhiều hãng máy in. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhà sản xuất mực in và phân phối linh phụ kiện máy in, khuyên mua và chọn máy in canon và ricoh.
 
Kinh nghiệm mua máy in tốt nhất và giá rẻ nhất 2020
Kinh nghiệm mua máy in tốt nhất và giá rẻ nhất 2020

Nên mua máy in ở đâu vừa rẻ lại còn chất lượng

Bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín, đáng tin cậy và bạn nên tìm hiểu sơ qua về những chiếc máy in loại tốt.
Văn phòng phẩm Thanh Bình là địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng.

 Công ty TNHH Đầu tư TM tổng hợp Thanh Bình tự tin là nơi chuyên cung cấp máy in giá rẻchất lượng cho nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng.
Sản phẩm máy photocopy cũ giá rẻ của chúng tôi  luôn đạt các tiêu chuẩn như:

– Máy nhập khẩu chính hãng 100% từ nước ngoài.
– Sản phẩm máy photocopy còn mới tới 90% đến 95%.
– Giá thành ưu đãi, rẻ hơn so với những đơn vị khác.
– Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo trì, với chất lượng sử dụng tốt ổn định.
– Chế độ bảo hành bảo trì sau khi bán lâu dài. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Trên đây là những nguyên tắc vàng mà Thanh Bình gửi đến quý vị. Để đặt hàng hay nhận thêm nhiều tư vấn chi tiết miễn phí và tìm kiếm thông tin hữu ích về các loại máy in  giá rẻ tại Thanh Bình. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: http://www.thanhbinhvpp.com  | https://thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Gọi điện
Zalo
Zalo 2