Hướng dẫn vệ sinh cho máy photocopy chỉ qua 4 bước

Hiện nay máy photocopy được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng. Các chi phí phát sinh cao trong thời gian sử dụng máy photocopy lại là xuất phát từ những lí do không đáng có như không vệ sinh máy. Việc làm vệ sinh cho máy photocopy thường xuyên và có định kỳ rõ ràng là điều bạn nên làm. Nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh đúng cách cho máy photocopy. Hôm nay cùng Thanh Bình tìm hiểu cách đơn giản nhất để vệ sinh cho máy photocopy nhanh nhất và dễ dàng nhất nhé.
Hướng dẫn vệ sinh cho máy photocopy chỉ qua 4 bước
Hướng dẫn vệ sinh cho máy photocopy chỉ qua 4 bước

Làm sạch bộ phận trống của máy photocopy

Với bộ phần này bạn hãy cùng cọ mềm vệ sinh sạch sẽ, giúp giảm bớt tình trạng có vệt đen chạy ngang hoặc dọc trên giấy khi photocopy ra.

Làm sạch lô sấy (Hot Roller) bằng dầu

Nếu sử dụng lâu ngày có thể làm cho dầu ở bộ phận này của máy Photocopy bị khô. Bạn hãy sữ dụng dầu silicon có chức năng chống dính.

Làm sạch bộ phận tiếp nhận giấy và mực của máy photocopy với máy hút mực chuyên dụng.

Bộ phận này của máy photocopy bẩn dẫn đến các mẫu sao.Bạn nên vệ sinh bộ phận này bằng máy hút mực một cách thường xuyên.

Làm sạch bề mặt máy photocopy

Trước tiên hãy làm sạch các bề mặt của máy photocopy, nhưng trước hết bạn phải ngắt và tắt tất cả các kết nối điện của máy photocopy cho an toàn khi vệ sinh. Hãy lau chùi máy photocopy theo hướng từ trên xuống, có thể lau nhanh hơn bằng cách sử dụng các loại dung dịch có chức năng chống tĩnh điện (anti-static).
Trên đây là những bước cơ bản để vệ sinh máy, giúp máy hoạt động tốt hơn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc của bạn.
Nếu bạn đang có dự định mua hoặc thuê máy photocopy mà không biết thuê ở đâu giá rẻ mà còn chất lượng thì hãy đến với Thanh Bình chúng tôi nhé.
Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ quý khách 24/24. Tư vấn cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, hợp túi tiền nhất mà còn tối ưu được công việc của quý khách nhất, dù quý khách không có dùng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.232.4556

Nhận tư vấn


    Zalo
    Messenger
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn